TV Box giá rẻ MX9 4K sở hữu cấu hình mặc dù không thực sự cao nhưng bù lại thiết bị này lại xử lý rất mượt mà và mạnh mẽ. Android Tivi Box MX9 là một trong các sản phẩm smart tv box phổ thông có thể xử lý hoàn hảo được những định dạng video 4K chuẩn mới phổ biến.

Android TV Box MX9 4K dùng bộ vi xử lý Rockchip RK3229 A7 4 lõi, chip xử lý đồ họa Quadcore Mali 400, 1G RAM, bộ nhớ trong 8GB NAND Flash, OS Android Kitkat 4.4, giải mã 4K. Android Box MX9 4K trang bị Rockchip RK3229 mang tới chất lượng phim ảnh tương đối đẹp, trong, chân thực, hiển thị các gam màu tối khá tốt. Thêm vào đó, con chip Rockchip còn hỗ trợ hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tỏa nhiệt ít.Android Box MX9 4K không chỉ nâng cấp những sản phẩm Tv đời mới thời điểm này mà còn sử dụng được cho các mẫu tivi cũ của bạn, chỉ việc kết nối với MX9 4K qua cổng HDMI thì chuyện biến tivi thường thành tivi thông minh đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa MX9 4K còn hỗ trợ cho bạn chơi ứng dụng với internet một cách tiện dụng với kết nối wifi hoặc qua cổng Lan, do đó bạn có thể lướt web mượt mà.

Android TV Box MX9 4K với trình đa phương tiện Kodi phiên bản mới nhất Kodi 15.2, nó cho phép người dùng tải về nhiều add-ons, như Skype, Youtube, Facebook, Netflix, Twitter,… và người dùng cũng có thể chơi hàng trăm game hệ điều hành android trong một khung hình rộng tuyệt vời. Nhiều tính năng yêu thích của mọi người và trải nghiệm giải trí hoàn hảo ngay tại nhà.

Thiết kế với 4 cổng USB 2.0, 1 khe thẻ nhớ SD hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB các bạn có thể nhanh chóng kết nối với nhiều thiết bị như ổ cứng, usb, bàn phím, webcame, gamepad, chuột,. Hỗ trợ jack truyền dẫn mạng dây RJ 45 chuẩn 100/1000 mbs. Phía sau model Tivi Box MX9 4K với đa dạng khe thoáng, hỗ trợ tản nhiệt nhanh hơn.