Tivi Box Vidon box là một thiết kế của vidon.me chạy chip Allwinner A31S thay vì A31. Box Tivi này được làm mới vẻ bề ngoài với 1 vỏ nhôm cực sang trọng nhưng giá cả lại rất bất ngờ.

TV Box Vidon Box được bao gồm bộ xử lý lõi tứ A31S Cortex™-A7, chip xử lý đồ họa PowerVR™ SGX544MP2, RAM 1G DDR3 và bộ nhớ trong 8G. Bề ngoài sản phẩm là 1 màu đen bóng loáng với logo của vidon.me và với một số thông số như bộ nhớ, hệ điều hành, chíp xử lý, wifi,…TV Box giá rẻ Vidon Box có thể giải mã chuẩn 3DBluray.iso với trình video bất kỳ hoặc là KODI đình đám. Vidon Media Center và Vidon XBMC được cài đặt sẵn addon mọi người nhanh chóng chơi Bluray.iso Full Menu, Poster, Fanart tương tự một đầu HDplayer thực thụ. Passthough DTS-HD / Dolby TrueHD qua HDMI rất ổn, khắc phục được lỗi mất tiếng như bản Firmware cũ.

Với video 3D thì android box tivi giá rẻ Vidonbox chơi tốt tất cả các chuẩn: Top-and-bottom, Side by Side, Frame-packing,... Đọc mượt mà 3DBluray.iso bởi vậy nó là model smart tv box dòng bình dân chạy được đa chuẩn âm thanh, hình ảnh tương tự 1 đầu HDplayer đẳng cấp.

Thiết bị Vidonbox thì tính năng Miracast chạy khá nhanh, độ trễ vô cùng nhỏ kể cả khi chơi các trò chơi nặng, có bao gồm chuyển động nhanh. Không chỉ có vậy Vidon.me còn tích hợp app ứng dụng VidOn Player share những âm nhạc, hình ảnh, video,… từ di động, table android, iphone, ipad cực kỳ nhanh chóng. Tính năng remote từ xa VidOn Remote dùng cho smartphone, máy tính bảng chạy cả android và ios. Gồm phong phú ứng dụng tiện ích trong 1 sản phẩm Android Box, Vidon Box sẽ đem đến cho tất cả những giây phút giải trí tuyệt vời với giá thành cực thấp.

Tìm hiểu thêm Mua Android TV Box tại tp Hồ Chí Minh