BenQ W750 là chiếc máy chiếu 3D thích hợp cho xem bóng đá tại gia, nhà hàng, quán café, quán hát karaoke,… với giá vô cùng hợp lý. Sản phẩm may chieu gia re này tích hợp thông số phân giải thực HD, độ sáng 2500 ansi lumens, bóng đèn chiếu công nghệ DLP BrilliantColor mang đến những thước phim rất thực và có thời gian sử dụng lớn lên tới 6500 giờ sử dụng.

BenQ W750 nổi trội với tính năng công nghệ DLP mới nhất, bởi vậy mẫu máy chiếu này hỗ trợ trình diễn phim 3D với một hệ thống duy nhất hình thức không giống như máy chiếu 3D truyền thống, yêu cầu có hai máy chiếu giống nhau với hai nguồn cấp dữ liệu hình ảnh khác nhau. Thế nên, bạn sẽ thấy những video 3D thật sắc nét. Người sử dụng sẽ cảm nhận được dữ liệu 3D sống động ở trong các clip 3D trong sự hài lòng của chính bạn. Dòng máy chiếu này cũng đáp ứng video Blu-ray 3D Full HD với kính 3DSử dụng công nghệ Flash được gắn trong chip DLP mới nhất của Texas Instruments® và tất cả các máy chiếu bóng đá đời mới của BenQ đều được bao gồm công nghệ mới này. Cho phép nâng cấp độ mượt hình ảnh của phim 3D được chạy với 48 hình ảnh mỗi giây: 24 cho mắt phải và 24 bên trái cho one.To smoothen xử lý chắc chắn tốt hơn, tỷ lệ khung hình được tăng lên 3 lần từ 48 Hz đến 144 Hz ( 48x3)

Máy chiếu quán café BenQ W750 thiết kế với loa 10W, cổng truyền dẫn HDMI dễ dàng tận hưởng xem phim giải trí tuyệt vời, tất cả benQ có chuẩn HDMI đáp ứng dữ liệu HD sống động và âm thanh kết nối tất cả bằng 1 dây cáp. Nó cũng được sở hữu chức năng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.