Với những người nội trợ trong gia đình thì việc sử dụng thiết bị nhà bếp cùng những chiếc bếp điện từ hiện đại, dễ sử dụng là niềm vui rất lớn đối với chị em. Tuy nhiên, việc mua bếp điện từ của hãng nào, chất lượng tốt vẫn còn là vấn đề mà nhiều chị em băn khoăn
Những lý do người tiêu dùng nên chọn Bếp điện từ Fagor chính hãng tại Hà Nội
Người tiêu dùng biết đến Fagor là thương hiệu Bếp hàng đầu với các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ cao cấp... Các sản phẩm làm phong phú thêm chủng loại bếp, khiến người tiêu dùng có thêm chọn lựa thiết bị cho không gian nhà bếp.
Bếp điện từ Fagor cũng như bếp điện từ Teka là một trong những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cần biết những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Để làm sáng tỏ, chúng tôi sẽ nêu ra những điểm đáng để chú ý về sản phẩm bếp điện từ cao cấp Fagor.
Xem thêm Bếp điện từ uber có tốt hay không?


- Hầu hết các model cao cấp của bếp điện từ Fagor sử dụng mặt kính cường lực cao cấp Schott của Đức với mặt kính sang trọng chịu lực và chịu nhiệt tốt – cho khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Hơn thế nữa mặt bếp rất mát không lo bị bỏng khi Sơ ý chạm vào mặt bếp, dễ dàng vệ sinh - điểm nổi bật chiếm được thiện cảm của các chị em phụ nữ.

- Bếp có chế độ Booster của những dòng bếp cao cấp để đẩy công suất của bếp lên cấp độ cao nhất sau chỉ một phím nhấn , rút ngắn thời gian nấu nướng cho người nội trợ. Ngoài ra bếp điện từ Fagor được trang bị đầy đủ các chức năng khóa con trẻ, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian, .... khiến cho việc nấu nướng với bếp trở thành vô cùng an toàn.

- Người dùng có thể dễ dàng thấy rằng trong quá trình sử dụng bếp điện từ Fagor , các vùng nấu của bếp đều không xảy ra phản ứng cháy, bởi thế không tạo ra CO2 gây ô nhiễm môi trường sống.

- Bếp điện từ Fagor là dòng bếp phối hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại với công nghệ EGO Hilight nên khi nấu nướng bạn sẽ tận dụng được mọi chất liệu nồi nấu khác nhau, không lo kén nồi như dùng chuyên bếp từ. Bếp điện từ Fagor có kích thước vùng bếp phù hợp với tất cả các nồi to hay nồi nhỏ.

Trên đây là những ưu điểm của bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Teka chính hãng tại Hà Nội xứng đáng là một trong những dòng bếp điện từ cao cấp nhất ngày nay. Hiện showroom Nội Thất Quang Vinh đang bày bán dòng bếp điện từ cao cấp của Fagor cũng như nhiều thương hiệu nức tiếng khác như dòng bếp điện từ Teka cao cấp , các dòng bếp điện từ của Uber..