Việc phủ sóng tại máy giặt hiện giờ chính là tầm nhìn khó mà từ chối vấn đề linh động số một cho công việc đó chính là chiếc máy giặt đã ra đời từ rất lâu để dành cho đến thực tại giá máy giặt và các dáng máy giặt rất phông phú và đa dạng. Không chỉ những sựu thúc đẩy với các khía cạnh đó máy giặt hiện nay còn được trang bị khá lớn chức năng cao giúp tối thiểu thao tác cho người dùng để mà người sử dụng sở hữu nhiều loại máy giặt thích hợp nhất. Có là như vậy công việc đặt ra vì lí do đó mà tính năng cao liệu giá máy giặt có cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.
1. Tính năng giặt bong bóng( Eco Bubble)
Công nghệ như vậy để cho công việc đảo nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, việc tạo bong bóng khí giúp cho thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Với giá máy giặt tầm trung bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt có công nghệ như thế, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn giúp đỡ giặt sạch đồ dùng nhanh hơn.
2. Chức năng giặt hơi nước.
Chức năng này được dùng cho các dòng máy có giá máy giặt không quá cao. Đặc điểm nổi bật của nó chính là loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên đồ dùng một cách hiệu quả. Ở công nghệ như thế nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt gia đình qua một bộ máy vòi phun. Vì đặc thù của hơi nước là có thể xâm chiếm sâu vào bên trong các sợi vải nên sẽ góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..
3. 6 chuyển động
Công nghệ như vậy được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Chức năng như vậy mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt quần áo, giúp cho đồ dùng luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Công nghệ này còn giúp đồ dùng sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước.
4. Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm.
Chức năng đó rất tiên tiến và vẫn còn chưa phổ biến nên máy giặt fagor có tính năng như thế khá cao điểm nổi bật của công nghệ này là sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho quần áo.