Nhìn thấy bao phủ phổ biến của máy giặt giờ đây là việc không bỏ qua minh chứng cụ thể nhất dành cho điều như vậy chính là chiếc máy giặt hiện đã được cho ra mắt từ khá lâu cho đến thực tại giá máy giặt và các chủng loại máy giặt luôn rất phong phú. Không chỉ những có những sựu thúc đẩy về một số kiểu đó máy giặt giờ đây còn được cung cấp rất phong phú công nghệ cao giúp cho giảm thiểu thao tác cho các chị em sử dụng để mà người dùng sở hữu nhiều loại máy giặt tốt nhất. Vì lí do đó công việc đặt ra đó là chức năng cao liệu giá máy giặt có cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.
1. Công nghệ giặt bong bóng( Eco Bubble)
Chức năng đó cho phép nhào nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, việc tạo bong bóng khí giúp cho thấm vào đồ dùng tốt hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Với giá máy giặt tầm trung bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt có công nghệ tiện ịch này, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn giúp cho giặt giũ sạch đồ dùng nhanh hơn.
2. Chức năng giặt giũ hơi nước.
Công nghệ như thế được mang đến cho các dòng máy có giá máy giặt không quá cao. Điểm manhj của nó chính là loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên đồ dùng một cách hiệu quả. Ở tính năng như thế nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt gia đình qua một hệ thống vòi phun. Bởi vì đặc thù của hơi nước là có thể xâm chiếm sâu vào bên trong các sợi vải nên sẽ góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..
3. 6 Motions (6 chuyển động)
Công nghệ này được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ tiện ích mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt đồ dùng, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Chức năng tiện ịch này còn giúp đồ dùng sạch hơn mà vẫn tối thiểu đến tối ưu năng lượng và nước.
4. Chức năng giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm.
Công nghệ tiện ích rất tiên tiến và vẫn còn chưa phổ biến nên máy giặt tốt nhất có tính năng đó khá cao điểm nổi bật của chức năng này là sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho đồ dùng.