Máy chiếu Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến hình chiếu sắc nét, cho phép độ sáng cao ổn định 1200 ansi lumen và bền bỉ đến 50.000 giờ hoạt động liên tục. Đặc biệt, nó cũng gôm đa dạng cổng kết nối, đảm bảo kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau. May chieu này phù hợp với khả năng chiếu phim ở nhà cho các gia đình, bạn có thể cùng bạn bè của mình xem các trận bóng của cả giải đấu ngay trong căn nhà của bạn.

Máy chiếu Optoma S316: Mẫu máy chiếu Optoma S316 có giá bình dân nhưng lại rất ổn với thời gian trình chiếu bóng đèn bền đến 10.000 h. Công nghệ hình ảnh DLP cùng khả năng truyền dẫn không dây bằng EZCast giúp các bạn trình chiếu không dây với các máy tính bảng, điện thoại hay laptop một cách đơn giản. Model máy chiếu này đáp ứng sử dụng trong những không gian có nhiều ánh sáng, vì thế cực kỳ phù hợp cho những quán bia, nhà hàng, quán ăn, quán café,… có diện tích rộng, có lượng ánh sáng luôn lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem qua mẫu máy chiếu cao cấp hơn Optoma PS3163.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu Tyco T7 được đánh giá là mẫu máy chiếu giá thấp được tìm mua nhất trong hơn một năm qua do trang bị độ tương phản 2000:1, tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ, cường độ sáng cao tới 3000 lumen, cùng nhiều điểm mạnh khác vì thế mà máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được mọi người đón chờ. Mẫu máy chiếu này với giá bán chỉ hơn 5 triệu đồng nhưng cực kỳ thích hợp cho trình chiếu bóng đá taị các quán café, nhà hàng, quán ăn,… Bởi vậy máy chiếu café bóng đá Tyco T7 sẽ mang lại cho cơ sở kinh doanh của bạn rất nhiều doanh số trong mùa EURO 2016 này.Máy chiếu di động Android M6: Máy chiếu giá rẻ Android M6 là chiếc máy chiếu đa chức năng tích hợp giữa Box Android và thiết bị trình chiếu. Sản phẩm máy chiếu mini Android M6 người dùng rất đơn giản để kết nối không dây wifi mà sử dụng được vô cùng nhiều các chức năng giải trí như trên Smart TV.Đây là một chiếc máy chiếu xem bóng đá thực sự thông minh và rất đáng tiền, nhờ tích hợp luôn OS Android vì vậy người sử dụng có thể xem trực tuyến những trận cầu mà không cần cắm vào thiết bị nào khác. Và với dáng vẻ gọn nhẹ của sản phẩm mà bạn dễ dàng bỏ túi mang theo đến nhà mọi người để cùng xem bóng đá.

Máy chiếu UNIC UC40 Plus và máy chiếu kết nối không dây UC46: Máy chiếu UNIC UC40 Plus và UNIC UC46 là hai model khác nhau nằm trong phân khúc máy chiếu phim HD của nhà sản xuất máy chiếu giá rẻ UNIC. Máy chiếu mini UNIC UC40 và UC46 có độ sáng 800 AL, và bóng chiếu có số giờ chiếu cực lâu lên đến 20000 giờ hoạt động, không chỉ thể giúp bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp từ các loại ổ cứng, USB, điện thoại thông minh,… Hai sản phẩm này là hai mẫu máy chiếu giá rẻ xem bóng đá gia đình có giá thấp nhất hiện nay. Chỉ tầm 2 triệu đồng là bạn đã có thể thưởng thức những trận bóng rất hấp dẫn với bạn bè ngay trong phòng khách nhà bạn.