Nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý may chieu gia re khắp ba miền trong giai đoạn này, TECH360 đang cần tìm các khách hàng gia nhập vào chuỗi đại lý của TECH360 với rất nhiều chế độ ưu đãi dành cho các bạn.

Với tiêu chí vì khách hàng, TECH360 luôn luôn đem tới cho tất cả mọi người tại thị trường trong nước không ít những thiết bị công nghệ chính hãng, đảm bảo, phục vụ nhiều nhu cầu giải trí cao cấp như camera hành trình, camera an ninh, máy chiếu giá rẻ, hdplayer, android tv box,… cùng rất nhiều các sản phẩm kỹ thuật số khác.Có sự tin tưởng từ người dùng và phương châm khách hàng là thượng đế, TECH360 đã phát triển vượt bậc và bây giờ tên tuổi đã đảm bảo hơn nhiều, cũng như nhận được nhiều chính sách trợ giá, chính sách bảo hành, vận chuyển từ hãng mà các dòng máy chiếu được phân phối bởi Tech360 luôn là chính hãng và có giá vô cùng ưu đãi.

Thời gian này, TECH360 đang phân phối các dòng máy chiếu như máy chiếu phim gia đình, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu mini, máy chiếu full hd giá rẻ, máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu quán café, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu xem bóng đá,… của rất nhiều thương hiệu khác nhau như ViewSonic, TYCO, Infocus, UNIC, Optoma,… với phong phú những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, trung cấp thích hợp cho đa dạng nhu cầu của mọi người.

Các bạn có nhu cầu tham gia đại lý của TECH360 vui lòng tham khảo thông tin trên trang web maychieugiare.net và liên hệ trực tiếp với số hotline bán sỉ Mr. Trung Quân 09889.35250 để có được chính sách ưu đãi tốt nhất. Cho đến thời điểm này, thị trường máy chiếu gia đình sẽ luôn phát triển nhanh chóng hơn nữa và bởi vậy TECH360 rất cần sự hợp tác của các đại lý. Đảm bảo khi tham gia hệ thống đại lý của TECH360, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời được đảm bảo về rất nhiều phương diện nhằm đảm bảo doanh thu cho đại lý của bạn.