Với thực trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng như hiện nay, nhu cầu sử dụng nước thuần khiết càng ngày càng cao. Tuy nhiên, việc đầu tư một dây chuyền lọc nước trong sáng là khá đắt đỏ và không phải gia đình nào cũng có thể trang bị. Do đó, bình nước bán sẵn cũng như công nghiệp lọc nước ngày càng phát triển.

Nhu cầu sử dụng nước trong sáng càng ngày càng cao và bạn muốn phát triển một dây chuyền lọc nước trong sáng đáp ứng nhu cầu này?

Bạn chưa biết chọn lọc một dây chuyền nào cho hiệp?

Bạn đang kiêng một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, bảo đảm?

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước màu đầu trên cả nước, Greenhouses Việt Nam đã thi công hàng trăm công trình lọc nước trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng nước trong sáng ngày một cao, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dây chuyền lọc nước trong sáng với công suất từ 350 – 2000L, hạp với mọi đề nghị của người dùng.

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước tinh khiết:

- Dây chuyền lọc nước trong sáng vận hành dựa trên 3 cột lọc chính: Cột lọc thô, Cột lọc than hoạt tính, Cột bàn luận Ion với các lớp vật liệu được nhập cảng chính hãng từ các nước phát triển trên thế giới. Do đó, dây chuyền có ưu điểm vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại trong nước: sắt, mangan, canxi, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… song song khủ mùi, khử vị, khử màu đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe con người.

- Lớp vỏ được làm từ nguyên liệu composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ, bảo đảm tuổi thọ của dây chuyền cao, bền đẹp với thời gian.

- Máy được trang bị thêm hệ thống diệt khuẩn với đèn UV giúp khử khuẩn, loại bỏ 100% vi rút độc hại, bảo đảm phương diện vi sinh. Đây là một trong những ưu điểm trổi nhất của dây chuyền xử lý nước tinh khiết so với các sản phẩm cùng loại (chỉ loại bỏ được một số loại vi rút một mực).

- Dây chuyền được thiết kế vời nhiều công suất khác nhau: 350, 500, 1000, 1500, 2000L/h, bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

- Dây chuyền được sinh sản dựa trên những thiết bị nhập cảng đương đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nguồn nước hiệp với dây chuyền lọc nước trong sáng:

Dây chuyền xử lý nước tinh khiết có thể hiệp sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau: nước máy, nước giếng khoan, nước sông suối, ao hồ… bảo đảm loại bỏ hoàn toàn tạp chất độc hại, mang lại nguồn nước tinh khiết cho con người.

Tại sao nên chọn Greenhouses Việt Nam là đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước cho gia đình bạn?

- Greenhouses là một trong những đơn vị tiền phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về nguồn nước. Chúng tôi có hàng ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc có bổn phận, sáng tạo.

- Chế độ tham vấn, bảo hành miễn phí. Chúng tôi có chế độ tham mưu, bảo hành tại nhà miễn phí cho mọi công trình trong thời kì vận hành.

- Miễn phí chuyên chở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm :