Phương pháp dùng nước giải nhiệt cho các thiết bị công nghiệt, điều hòa công suất lớn, nhà máy điện… ngày càng được sử dụng nhiều ngày nay. Nước đưa nhiệt từ các thiết bị công nghiệp ra ngoài moi trường nhờ tháp giải nhiệt. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc mang tới sản phẩm chất lượng giá rẻ. Biển Bạc Group là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ nhất, panel kho lạnh giá rẻ, thiết kế lắp đặt cửa kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho đông lạnh, dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản cũ, cho thuê kho lạnh bảo quản chất lượng cao…. Ngoài ra,

Tháp giải nhiệt được định nghĩa như thế nào?

Đây là một thiết bị được sử dụng để đưa water mang nhiệt độ dư thừa ra ngoài môi trường bên ngoài. Cách hoạt động của tháp là làm giảm nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước hoặc là sự trao đổi nhiệt.

Một số loại tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín

Cơ chế hoạt động trong một hệ thống tuần hoàn khép kín, nước gần như không bị hao hụt do bay hơi trong quá trình giải nhiệt. Phải đảm bảo nước cung cấp cho tháp luôn đủ. Vì đây là hệ thống tuần hoàn kín nên nước bị chịu áp lực cao, khí dư thừa bên trong tháp được đưa ra ngoài qua hệ thống thông khí tự động.

Note: Quá trình quan trọng nhất không phải là xử lý nước mà là chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh. Tháp giải nhiệt cần đượcc đảm bảo nồng độ bằng việc cung cấp các hóa chất cần thiết.

Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Sử dụng các loại nước như ở ao, hồ, sông, suối đều được và được lọc cặn bẩn trước khi cho vào tháp giải nhiệt với hệ thống không tuần hoàn.

Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở

Do tháp với hệ thống tuần hoàn không kín nên trong quá trình hoạt động nước sẽ bị bay hơi và được cung cấp một lượng nước tương ứng để bù đắp, chính vì thế mà chất lượng của nước cũng bị thay đổi theo. Hệ thống hở không khí dễ dàng đi qua tháp, nước hấp thụ O2 và các chất bụi bẩn là nguyên nhân gây ra sự ăn mòn và tắt nghẽn. Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở luôn cần được chú ý đảm bảo chất lượng nước.


Tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt tại Biển Bạc Group

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên thị trường.
Xin hãy liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com