Mong muốn phát triển hệ thống đại lý Android TV Box từ Bắc vào Nam trong giai đoạn này, TECH360 đang cần tìm các khách hàng gia nhập vào hệ thống đại lý của TECH360 với nhiều chế độ ưu đãi dành cho các bạn.

Kể từ khi thành lập, TECH360 luôn luôn đem tới cho người tiêu dùng tại thị trường Việt rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí cho mọi người như camera các loại, hdplayer, tv box, máy chiếu giá rẻ,… cùng đa dạng thiết bị điện tử khác.Nhờ sự khẳng định chất lượng tốt và phong cách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, TECH360 đã không ngừng phát triển và bây giờ thương hiệu đã đảm bảo hơn nhiều, và nhận được những chính sách trợ giá, hỗ trợ bảo hành, vận chuyển từ hãng mà các model tivi box được bán ra bởi Tech360 luôn khẳng định chính hãng và có giá vô cùng ưu đãi.

Thời gian này, TECH360 đang bán nhiều các Tivi Box của rất nhiều nhà sản xuất khác nhau như Minix, Cloudnetgo, Himedia, Mbox, Mygica, Xtreamer, MXQ,… với các model từ phân khúc giá rẻ, bình dân cho đến cao cấp đáp ứng cho nhiều nhu cầu của mọi người.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý của TECH360 vui lòng tham khảo thông tin tại trang web http://androidbox360.vn và gọi trực tiếp với số bán buôn Mr. Trung Quân 09889.35250 để có được chính sách ưu đãi tốt nhất. Với sự phát triển công nghệ, thị trường Android TV Box không ngừng phát triển nhiều hơn và do đó TECH360 sẽ cần sự hợp tác của quý khách hàng. Chắc chắn khi gia nhập chuỗi đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời được đảm bảo về rất nhiều mặt để đảm bảo doanh thu cho đại lý của các bạn.