TECH360 đem đến cho quý khách mẫu may chieu gia re Tyco T7 trình chiếu nhu cầu xem bóng đá trong mùa EURO 2016 sắp tới.Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được bán với giá hơn 5 triệu đồng thời có các chỉ số phù hợp với nhu cầu xem bóng đá, phim ảnh, video, cho các quán bia, nhà hàng, quán ăn, quán café,… Bạn nên chọn mua máy chiêu Tyco T7 với 5 lý do sau.

Cấu hình của máy chiếu giá rẻ Tyco T7 vô cùng hợp lý với không gian, ánh sáng của quán café. Tích hợp cường độ sáng cao 3000 ansi lumen, độ phân giải đảm bảo 1280x800, trình chiếu fullHD 1080p, độ tương phản 20000:1 cùng công nghệ bóng chiếu LED đem đến video sáng rõ, sắc nét và hoàn hảo.

Tuổi thọ của sản phẩm Tyco T7 rất lớn. Đáp ứng cho một máy chiếu video, bóng đá cho quán café, nhà hàng nhằm trình chiếu trong thời gian dài nên máy chiếu Tyco T7 với bóng chiếu LED có số giờ sử dụng lên tới 20.000 giờ trình chiếu. Tính ra người dùng có thể trình chiếu trong nhiều năm chứ không chỉ cho mùa EURO này.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đáp ứng nhiều kết nối. Model này có rất nhiều những kết nối mới nhất gồm VGA, HDMI, TV, USB, AV, nên người sử dụng có thể trình chiếu từ đa dạng nguồn chiếu thông dụng như PC, đầu DVD, đầu Android Box, điện thoại, truyền hình cáp, máy tính xách tay, đầu K+, đầu thu kỹ thuật số, đầu HD-Player,…

Máy chiếu Tyco T7 có thể chiếu khung hình kích cỡ màn hình lên đến 200 inch với khoảng cách trình chiếu 3,8m, đọc được hầu hết chuẩn âm thanh, video, hình ảnh,... Hình dáng của máy chiếu Tyco T7 hơi lớn một chút với rất nhiều khe tản nhiệt giúp sản phẩm có thể làm mát nhanh chóng, cho phép Tyco T7 hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục. Kiểu dáng lớn nhưng khối lượng lại khá nhỏ nên tiện lợi cho việc lắp đặt.

Vì là sản phẩm máy chiếu giá rẻ phục vụ cho nhu cầu chiếu phim, xem bóng đá của thương hiệu Tyco – USA nên giá bán của mẫu Tyco T7 là cực kỳ phải chăng, phù hợp với số tiền đầu tư cho các quán café bóng đá mà độ bền của máy chiếu Tyco T7 lại rất cao.

Hơn hết, khi sắm máy chiếu xem bóng đá Tyco T7 cho mùa EURO 2016 này sẽ có được rất nhiều ưu đãi lớn từ nhà phân phối TECH360. Các bạn vui lòng truy cập website maychieugiare.net hoặc gọi đến số HOTLINE 0938.94.1111 để biết thêm thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.