Không còn quá lạ lẫm, máy giặt tốt đã trở thành một đồ gia dụng thiết yếu của những căn hộ. Thị trường máy giặt nhờ đó mà đa dạng hơn rất nhiều. Nhắc đến thương hiệu máy giặt thì máy giặt Fagor đang là sản phẩm ngày càng phát triển nhất. Giá dòng máy giặt Fagor phù hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là đồ gia dụng cần có và nhiều lợi ích trong cuộc sống căn hộ hiện đại. muốn duy trì tuổi thọ của máy giặt cũng như duy trì chất lượng của quần áo, mọi người cần chú ý những vấn đề sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ bột giặt vào:

• Ngăn đầu tiên là chỗ máy sẽ cấp nước để giặt quần áo, một vài máy giặt sẽ cấp nước để giũ quần áo trước khi quá trình đánh tan bột giặt.
• Bột giặt đổ vào ngăn thứ hai (lưu ý: sử dụng loại bột giặt dùng cho giặt máy).
• Nước xả cho vào ngăn thứ 3.Chọn mức nước giặt thích hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chế độ nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy vào độ bẩn của đồ giặt và mức nhiệt của nước mà chọn mức nhiệt độ thích hợp. Các dòng máy điện tử có nút chỉnh chỉ cần nhấn và lựa chọn các đèn mức nhiệt thích hợp, có một vài máy điện tử dùng núm vặn và sẽ mặc định mức nhiệt giặt vào từng chế độ. Nếu quần áo không quá bẩn, thì sử dụng chế độ giặt lạnh để tránh làm mất màu quần áo nhanh và giảm được điện. Vì thế giá máy giặt cửa ngang sẽ cao hơn.
Lựa chọn chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chế độ giặt khác nhau (tùy theo từng loại đời máy mà có hết 14 chương trình hay không).
Chọn chế độ cần giặt phù hợp với loại đồ giặt cho vào lồngmáy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ sau xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, tiêu giảm điện hơn.
• Tùy chọn chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng bao nhiêu giờ sau máy sẽ bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (chế độ này để giảm tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn chức năng thay đổi thời gian giặt: Riêng các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một quá trình bình thường của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và nhiều nhất 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng quay của máy giặt Fagor được đặt sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy thuộc vào từng model máy sẽ tương ứng số vòng vắt khác nhau). Đối với máy kết hợp hợp vòng quay sẵn vào chế độ giặt thì không chỉnh số vòng quay, các chế độ tương tự vẫn có thể thay đổi số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Nên chọn số vòng vắt cao hơn cho quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Nhấn nút Start và bắt đầu giặt.