Không còn quá xa lạ, máy giặt đã trở thành một vật dụng cần có của đa số gia đình. Thị trường hãng máy giặt cũng thế mà đa dạng hơn rất nhiều. Nhắc đến thương hiệu máy giặt thì máy giặt Fagor đang là sản phẩm ngày càng phát triển nhất. Giá máy giặt Fagor thích hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là vật dụng cần có và nhiều lợi ích trong lối sống gia đình ngày nay. Để kéo dài tuổi thọ của máy giặt cũng như duy trì độ bền của quần áo, mọi người cần lưu ý những vấn đề sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ nước giặt vào:

• Ngăn đầu tiên là nơi máy sẽ truyền nước để giặt quần áo, một số máy giặt sẽ cấp nước để giũ đồ trước khi quá trình đánh tan bột giặt.
• Bột giặt cho vào ngăn thứ hai (lưu ý: Dùng loại bột giặt dùng cho giặt máy).
• Nước xả cho vào cuối cùng.Chọn mức nước giặt thích hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chế độ nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy vào mức bẩn của quần áo và mức nhiệt của nước để chọn mức nhiệt độ thích hợp. Những loại máy giặt tốt điện tử có nút chỉnh chỉ cần bấm và chọn các đèn mức nhiệt tương ứng, có một vài máy điện tử sử dụng nút xoáy và sẽ mặc định mức nhiệt giặt của từng chế độ. Tuy nhiên đồ giặt không đến nỗi bẩn, hãy sử dụng loại giặt lạnh để không làm mất màu quần áo nhanh và giảm được điện. Vì thế giá máy giặt cửa ngang sẽ đắt hơn.
Tùy chọn chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chế độ giặt khác nhau (tùy vào từng dòng đời máy mà có hết 14 chương trình hay không).
Tùy chọn chế độ muốn giặt thích hợp với loại đồ giặt cho vào lồngmáy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ sau xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, ít hao tốn điện hơn.
• Tùy chỉnh chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng bao nhiêu thời gian sau máy sẽ bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (tùy chọn này để tránh tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Đối với các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình thông thường của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và tối đa 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng vắt của máy giặt Fagor được mặc định sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy theo vào từng model máy sẽ tương ứng số vòng vắt không giống nhau). Đối với máy kết hợp hợp vòng quay sẵn với chế độ giặt thì không thể chỉnh số vòng quay, các chế độ khác vẫn cho tùy chỉnh số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Nên tùy chỉnh số vòng vắt nhiều hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Ấn nút Start và bắt đầu giặt.