Máy giặt hiện nay làn đồ dùng gia dụng hầu như không thể thiếu trong căn nhà của bạn. máy giặt tốt nhất hiện nay rất đa dạng từ cao đến thấp chính vì vậy việc chọn mua loại máy giặt nào tốt cũng là điều rất khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá máy giặt, báo giá máy giặt cũng như máy giặt tốt nhất vừa dễ dùng lại vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Mỗi mức giá máy giặt là sự tương ứng chất lượng và tính năng của máy giặt.3 đến 5 triệu đồng
Với giá máy giặt này bạn đã có một chiếc máy giặt có đủ các tính năng cơ bản hiện có: Chế độ giặt tự động, chế độ giặt hẹn giờ.
Nhược điểm: Do công nghệ còn thấp nên thường tốn nhiều điện và nước, gây tiếng ồn lớn, không có hệ thống cân bằng và tự hoạt động khi bị mất điện hay đọng bột giặt vào quần áo nếu không hòa kĩ trước khi sử dụng.
hình thức và thiết kế cũng khá là đơn giản với giá máy giặt này, dung lượng giặt cũng không quá cao chỉ từ 5kg quần áo trở xuống, thời gian bảo hành cũng vừa phải và hầu hết là loại máy giặt cửa ngang với giá máy giặt này.

6 đến 9 triệu đồng.
Ngoài việc có đầy đủ các tính năng cơ bản thì với giá máy giặt này bạn có thể chọn loại máy giặt có 3 chế độ cho 1 chương trình giặt.
Với máy giặt tố nhất này bạn có thể chọn được loại máy giặt cửa ngang với các ưu điểm:
-dung lượn lớn, tiết kiệm nước, giảm thiểu tiếng ồn.
-Có khả năng cân bằng và tự vận hành nếu đột ngột mất điện.
-Cửa máy có tính an toàn cao giúp người sử dụng quan sát quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng.
-chất lượng vượt trội so với giá máy giặt thấp hơn chế độ bảo hành cũng vì thế mà dài hơn.
10 triệu đồng trở lên.
Giá máy giặt thế này là khá cao nhưng ông cha ta đã có câu " tiền nào của đấy" với mức giá máy giặt này bạn tha hồ lựa chọn các kiểu máy giặt như máy giặt lồng đứng hoặc máy giặt lồng nghiêng với nhiều ưu điểm vượt trội.
Ngoài việc có đầy đủ các chức năng cơ bản giống như các máy giặt có giá thấp hơn, giá máy giặt này còn thường sở hữu 5 chế độ cho một chương trình giặt. Bạn có thể lựa chọn chương trình giặt nhanh giặt trước( giúp bạn không phải giặt tay trước ở ngoài), giặt không vắt chương trình giặt dành cho các loại vải.
Có chức năng hẹn giờ.
Hệ thống giặt phun mưa, nước nóng và giặt sinh học, loại bỏ mọi nấm mốc, vi khuẩn và vết bẩn dầu nhớt.
Giá máy giặt loại này thuộc loại cao nên sẽ có thêm những công nghệ hiện đại như: thiết bị cảm ứng bột xà phòng giúp nhận biết mức độ xà phòng có mặt trên mặt vải.
Công suất giặt cũng rất lớn, tiết kiệm nước và điện năng trong quá trình hoạt động.
Vỏ thùng giặt và lồng giặt được làm bằng thép không gỉ rất bền theo thời gian.