Có phải bạn đang tìm mua Android TV Box tại Quảng Ngãi, hãy đến trang web androidbox360.vn và lựa chọn ngay một model Box Tivi giá cạnh tranh chính hãng.Người dùng muốn mua Android TV Box ở Quảng Ngãi nhanh chóng mua Tivi Box bằng cách kiểm tra thông tin những Android Box trên website androidbox360.vn, nhớ lại sản phẩm Android Box mà người dùng thấy vừa lòng nhất, rồi liên hệ trực tiếp với những nhân viên bán hàng của TECH360 ở chat book phía dưới canh bên phải màn hình máy tính hoặc gọi điện đến số HOTLINE 0938.94.1111 và được biết thêm thông tin cũng như chọn được mẫu sử dụng được với nhu cầu dùng của mọi người. Nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được dòng Android TV Box đảm bảo nhất.

Nếu mua Android Box tại TECH360 ai cũng luôn được tặng những gói quà tặng hấp dẫn như tặng bộ tiện ích giải trí tốt nhất thời gian này, hỗ trợ cài đặt những công dụng tốt nhất, tặng tài khoản vip tận hưởng phim HD online, đặc biệt mỗi khách hàng đều được nhận gói bảo hành vàng, gói dịch vụ khách hàng tốt nhất,... từ chúng tôi.

Một số chức năng phổ biến mà thiết bị android box sẽ mang đến cho các gia đình như:

Tham gia các trang mạng facebook, twitter, chat skype dễ dàng.

Chơi game thoải mái với kho game khổng lồ hấp dẫn.

Thưởng thức truyền hình với rất nhiều kênh nổi tiếng của Việt nam và thế giới.

Đọc tin tức, xem thể thao ngay trên màn hình tivi nhà bạn.

Xem phim chất lượng full HD từ nhiều thiết bị và online với kho phim khổng lồ cập nhật thường xuyên.

Hơn nữa còn cực nhiều những ứng dụng tuyệt vời khác mà thiết bị Android TV Box này đem đến.

Những Android TV Box mua tại Tech360 luôn được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên. Ngoài ra chế độ ưu đãi người tiêu dùng, rất nhiều khuyến mãi đặc sắc cùng với các quà tặng đi kèm luôn làm cho khách hàng ưng ý. Khá nhiều khách hàng đã đến Tech360 để sở hữu cho cả nhà một Tivi Box chính hãng. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trang web androidbox360.vn. Điện thoại liên hệ: 0938.94.1111. Website androidbox360.vn là trang web bán hàng online của TECH360 – Địa chỉ bán buôn, bán lẻ Android TV Box giá rẻ Hà Nội có uy tín trong gần 5 năm trên toàn quốc.