Bạn đang mong muốn lắp đặt máy chiếu bóng đá giá rẻ cho cửa hàng café của mọi người? Thế nhưng đang băn khoăn nên dùng máy chiếu của thương hiệu nào và cường độ sáng ra sao, chất lượng thiết bị, giá bán, chính sách bảo hành, nhà phân phối... Mọi người hãy dùng chút thời gian đọc một số lưu ý cơ bản nhất dưới đây để tìm cho quán của mình một model sản phẩm máy chiếu xem bóng đá hợp lý nhất cho bạn:

Cho đến bây giờ máy chiếu được chia làm 2 bóng đèn công nghệ DLP và LCD của khá nhiều hãng nổi tiếng, để lựa chọn những máy chiếu chất lượng cao cần đánh giá tới những thông số chính bao gồm tỷ lệ tương phản,độ sáng, thông số phân giải, tuổi thọ của bóng chiếu.Cường độ sáng: Luôn là chỉ số đặc biệt phải lưu tâm của máy chiếu café bóng đá, độ sáng quyết định chính tới hình ảnh trình chiếu có rõ nét hay không để các bạn xem bóng đá không cảm thấy nhức mắt. Theo chuyên gia người sử dụng phải đảm bảo cường độ sáng nhỏ nhất là từ 3000 lumen trở lên (cao hơn sẽ đẹp hơn) và kết hợp với thông số phân giải hợp lý để mua độ lớn màn chiếu là bao nhiêu để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Độ phân giải khung hình: Cũng là một thông số kỹ thuật phải lưu tâm nữa của máy chiếu xem bóng đá ảnh hưởng tới sự mịn màng của hình ảnh trình chiếu, tỷ lệ phân giải càng cao thì độ sắc nét càng cao. Thông thường nếu như khunh hình 100 đến 120" chỉ số phân giải 800x600 (Thông số phân giải và cường độ sáng mạnh mẽ) và 120 tới 150" độ phân giải 1024x768 cùng với độ sáng cao hơn một chút là phù hợp.

Độ tương phản: Tỷ lệ tương phản càng cao thì các chuyển động của video càng dễ nhìn và sẽ chân thực hơn. Vì vậy mọi người chú ý khi lựa chọn máy chiếu bóng đá có thông số tương phản càng cao càng ổn.

Tuổi thọ bóng chiếu: Thông thường các dòng máy chiếu đều trang bị thời gian sử dụng bóng chiếu từ 6.500 h đến 20.000 giờ tùy mỗi thương hiệu và cường độ sáng, thời gian sử dụng này để khách hàng bỏ túi được không nhỏ chi phí thay bóng chiếu mới. Mọi người cần chú ý khi tìm máy chiếu café bóng đá có tuổi thọ của bóng đèn chiếu càng lớn càng ổn, giảm chi phí thay mới, giảm được rất nhiều chi phí cho máy chiếu.

Các cổng kết nối: Bạn cần mua máy chiếu có cổng kết nối phong phú như – Chú trọng kết nối HDMI (Chuẩn kết nối các thiết bị kỹ thuật số HD để hình ảnh chất lượng nhất khi trình chiếu với đầu K+ HD), Video, Audio, VGA,... để sử dụng với những thiết bị số như truyền hình K+ HD và các đầu thu truyền hình kỹ thuật số hiện nay.

TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội cung cấp trên thị trường rất nhiều các mẫu máy chiếu gia đình giá rẻ, máy chiếu cho giảng dạy, máy chiếu bóng đá café karaoke, máy chiếu văn phòng, máy chiếu mini bỏ túi,… bán máy chiếu Đà Nẵng, Hà Nội, Tp HCM, Huế,... thích hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau. HOTLINE 0938.94.1111. Trang web maychieugiare.net.