Giá máy giặt trên siêu thị điện máy giờ đây khá ổn, phù hợp dành cho hầu hết các điều kiện gia đình. Hiện nay, nhiều chủng loại máy giặt cửa ngang khá được tin dùng. Máy giặt cửa ngang chính là dòng máy giặt sở hữu cấu tạo cửa nằm ở phía trước, nghĩa là khác với những kiểu máy giặt truyền thống sở hữu cửa ở phía bên trên. Máy giặt thực hiện giặt nhờ vào thiết kế có trục xoay ly tâm, cửa nằm ngang nên đồ cần giặt sẽ được giặt sạch hơn. Bìa viết dưới đây là những điểm tốt khi mà mọi người nên cân nhắc về việc lựa chọn ngay lập tức cho gia đình mình một chiếc máy giặt cửa ngang.

Một số ưu điểm của máy giặt cửa ngang
Hiện nay, máy giặt cửa ngang được xem là dòng sản phẩm dành cho các hộ gia đình có kinh tế dư giả một chút và chỗ đặt máy thoáng một chút. Máy giặt cửa ngang bình thường thì sở hữu nhiều thiết kế kiểu dáng, cũng như đa dạng về thương hiệu dành cho bạn chọn và thường giá của máy giặt cửa trước đều trên mức 10 triệu đồng. Dù sở hữu giá cả cao, dù thế thì máy giặt cửa ngang vẫn được nhiều người tiêu dùng mua bởi chính những tiện ích được nêu như sau:
Độ bền ổn định, kết cấu tiện lợi: Máy cửa trước thường thì được thiết kế với những nguyên liệu bền và vẻ ngoài hiện đại, hợp mốt. Có thể nói, nếu như tiêu chuẩn lựa dùng máy giặt của bạn là hình dáng và sự bền lâu khi sử dụng thì máy giặt cửa trước chính là là sự chọn lựa của bạn.
Hoạt động nhẹ nhàng, ít đi tiếng ồn: Máy giặt cửa ngang bởi vì sử dụng công nghệ Inverter, với ưu điểm không dùng dây truyền động, thế nên giúp giảm thiểu được ma sát trong quá trình quay từ đó có thể giúp máy vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.
Đa dạng trong việc lựa chọn chế độ giặt: Cùng với chế độ giặt thường thì, máy giặt cửa trước hầu hết được chế tạo với số lượng chế độ giặt đặc biệt, qua đó mọi gia đình sẽ có thể thoải mái chọn lựa nhiều chương trình giặt giữ phù hợp đối với chất liệu của quần áo.
Sử dụng tiết kiệm: Phần lớn những máy giặt cửa trước bây giờ hầu như đều được trang bị động cơ Inverter, giúp đỡ tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt cửa trước (do thiết kế cửa ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.
Chế độ vắt cực khô: bình thường thì, tốc độ vòng quay vắt của máy giặt cửa trước đạt đến mức 1400 vòng/ phút (1400rpm). Vì thế nên, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và khô hơn. Cũng như thế thiết kế cửa trước giúp đỡ máy giặt đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.
Điểm chưa ổn của máy giặt cửa ngang
Mức giá khá cao: thông thường máy giặt cửa trước có mức giá thành khá đắt (từ 8 triệu đồng) cho nên vẫn không hợp lí với nhu nhập của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.
Tốn diện tích: Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” không ít diện tích trong căn nhà bạn.
Không thể cho thêm quần áo vào trong khi máy giặt đang hoạt động: không giống như đối với chiếc máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước không thể cho thêm đồ vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế cửa giặt ngang, nắp máy giặt fagor phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.