TV Box Measy B4T một model Tivi Box có không ít tính năng thuộc dòng Android Box bình dân chất lượng cao được nhà sản xuất Measy tung ra tại Việt Nam. Measy B4T sử dụng chiếc Rockchip RK3368 Octacore cùng hệ điều hành Android 5.1 chất lượng cùng với các model Tivi Box tên tuổi khác ví dụ Himedia H8, EKB,...

Cấu hình kỹ thuật của Android Tivi Box Measy B4T: 1Gb RAM, bộ nhớ trong 8GB, hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, chip xử lý đồ họa PowerVR G6110, bộ xử lý trung tâm Rockchip RK3368 lõi tám, Measy B4T hỗ trợ hầu hết các cổng kết nối, tuy nhiên lại không sở hữu chuẩn AV.TV Box giá rẻ Measy B4T trang bị cho mình kiểu dáng vuông vắn lạ mắt nhưng lại rất tinh tế, độc đáo với ăng ten ngoài nằm ở bên trên nó rất gọn gàng. TV Box Measy B4T biến TV thường thành Smart TV thông minh với kho ứng dụng cực lớn có nhiều ứng dụng giải trí.

TV Box Measy B4T là một trong những Android TV Box giá rẻ có chất lượng cao và mới nhất khi vừa ra mắt với OS Android 5.1 Lollipop, chip vi xử lý 8 nhân Octa-core Rockchip RK3368, 1G RAM, 8G bộ nhớ trong và chip đồ họa PowerVR G6110 nên Measy B4T chắc chắn đáp ứng được những mục đích sử dụng của người dùng.

Tốc độ xử lý cực cao, xử lý định dạng lên tới 4K, ấy vậy mà Measy B4T lại có một mức giá cực rẻ, phù hợp với mọi gia đình. Ở nước mình, hãng Measy vẫn còn được ít người biết đến như Mygica, Minix, Himedia, Zidoo,…thực sự Measy rất được yêu thích ở các thị trường châu Mỹ, Châu Âu…được những khu vực này đánh giá cao chất lượng trong thời gian dài.

Ở kho ứng dụng giải trí từ CH Play của Google mọi người không khó để tải rất nhiều phần mềm người dùng thấy cần thiết cho sản phẩm Android TV Box Measy B4T của bạn. Mọi người cũng có thể truy cập website androidbox360.vn để biết nhiều hơn về những model Android TV Box giá hấp dẫn được phân phối bởi TECH360.