Xtreamer Sidewinder 4 được thiết kế rất khác lạ so với các Android Box trước đây trên thị trường, có kích thước gần giống với sidewinder 3 tuy nhiên dáng vẻ hoành tráng hơn và được đặt theo dạng nằm ngang chứ không phải dựng đứng. Vỏ ngoài của android box này vẫn có tông màu đen nhưng được có thêm nhiều ô thoát nhiệt ngoài vỏ sản phẩm.

Xét đến hệ thống, Xtreamer SideWinder 4 có chip xử lý Amlogic hai nhân 1.6 GHZ, 1G RAM, ROM 8G, trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Thông số kỹ thuật này cho phép máy sử dụng nhanh ,ổn định hơn so với nhiều android box có phần cứng tương tự nhưng thấp hơn về hệ điều hành như Atv1220 T2, Atv1200, X5 mini,….Điểm nổi bật của TV Box giá rẻ SideWinder 4 đó là model này được sở hữu thêm phần cứng sóng truyền hình số mặt đất là DVBT2. Nhờ trang bị tính năng DVB T2 giúp người sử dụng rất đơn giản để thu free khá nhiều kênh truyền hình mặt đất với hình ảnh chất lượng cao nhất. Vừa bổ sung thêm cổng anten DVB T2 thì Android Box này vẫn có đa dạng chuẩn kết nối như Optical, usb 2.0, Lan, HDMI, khe cắm thẻ nhớ, AV,…

Không chỉ thế nhà sản xuất Xtreamer còn tặng kèm thêm bàn phím đa năng Xtreamer đa chức năng đi kèm với Side Winder4, đó là android box giá rẻ duy nhất có cùng cấu hình và tầm giá được tặng chuột bay cùng sản phẩm, với việc được sở hữu chuột bay thì người dùng không cần mất tiền để bổ sung thêm chuột không dây, hay chuột bay khác, vì thế mọi người hạn chế được một khoản tiền không hề nhỏ.

Tìm hiểu thêm Android Box Hà Nội

Thông tin cơ bản của thiết bị:
RAM1G DDR3.
Chipset Dual-Core AML8726 (AMLOGIC) ARM Cortex-A9 1.5GHZ
ROM 8GB NAND Flash.
Kết nối không dây 802.11 b/g/n Wi-Fi,hỗ trợ AirPlay, Miracast và DLNA.
ĐỊnh dạng video hỗ trợ AVI/ RM/ RMVB/ MKV/ WMV/ MOV/ MP4/ WEBM/ DAT/ VOB/ MPEG/ MPG/ FLV/ ASF/ TS/ TP/ 3GP…etc.
Hệ điều hành Android™ Jelly Bean 4.2.2
Đầu ra HDMI™ 1.4,SPDIF optical.
Đầu ra Video HDMI™ 1.4, Full HD 1080p.