Bên trong các máy biến tần là hàng loạt linh kiện bán dẫn nên rất nhạy cảm có va đập và điều kiện môi trường, mà khí hậu Việt Nam thì lại nóng ẩm nên bạn phải chắc chắn rằng máy biến tần mà mình tuyển lựa đã được tối ưu hoá sao cho thích hợp mang môi trường khí hậu Việt Nam.

Những máy biến tần chẳng thể chịu được nhiệt độ nóng ẩm ở ngoài trời thế nên chúng cần được lắp đặt trong tủ mang ko gian rộng, thông gió phải chăng (tủ bắt đề xuất với quạt thông gió), vị trí đặt tủ là nơi khô ráo thoáng mát trong phòng với nhiệt độ khôn quá 50oC, ko chứa các chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn.

Bạn nên tậu cho mình một máy biến tần chất lượng phải chăng, để việc tiêu dùng trong khoảng thời gian dài và thuận tiện hơn
có 3 cái máy biến tần:
Truyền động Vôn/Hz
Truyền động véc-tơ ko cảm biến
Truyền động véc- tơ mang phản hồiTrước lúc vận hành cần đọc kỹ chỉ dẫn tiêu dùng, ví như ko hiểu hoặc ko cứng cáp thì nên tham khảo các chuyên gia có kinh nghiệm chứ ko tự ý mắc nối hoặc đổi thay những thông số thiết đặt vì nó có thể gây ra phổ quát hậu hoạ khôn lường.
Cần với sự can thiệp của các chuyên gia khoa học do hãng bán máy biến tần cho bạn hướng dẫn lắp đặt, cài đặt những thông số tối ưu hoá nhằm đem đến hiệu suất hoạt động cao nhất.

Hai loại đầu tiên là mạch hở. Chúng mang khả năng sản xuất điện cho động cơ. Nhưng không xác minh được động cơ đang chạy ở tốc độ nào. 2 cái này chuyên dụng cho các mẫu động cơ ko yêu cầu điều khiển vị trí có độ xác thực, hay điều chỉnh tốc độ lớn.
Cái thứ ba là dòng mạch kín nó với khả năng nhận, phản hồi đề nghị của động cơ về tốc độ và xác định chuẩn xác vị trị.

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn lọc máy biến tần cho phù hợp
Cấu tạo bên trong bộ máy biến tần là phổ quát linh kiện điện tử, các linh kiện này rất mẫn cảm có môi trường. Nên chúng ta cần chú ý đến việc chọn môi trường đặt máy biến tần.

Và còn 1 việc mà người mua luôn đặt cho mình một thắc mắc là khiến cho thế nào để với thể chọn lọc máy biến tần loại thấp, đạt buộc phải, hợp lí, máy biến tần giá phải chăng, chậm triển khai là một vấn đề mà mọi khách hàng muốn tậu và tiêu dùng phần nhiều các chiếc trang bị đại quát và máy biến tần nói riêng.

Bạn phải đảm bảo điều kiện môi trường lắp đặt máy như: nhiệt độ, độ ẩm, vị trí.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nếu ko hiểu thì không nên tự tiện mắc nối, thiết lập, hoặc đổi thay vị trí lắp đặc trước Đó của các kỹ sư đã lắp đặt.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com