Tập đoàn Munchen Group xuất phát điểm từ nước Đức đã và bếp từ lorca đang có một thứ hạng cao trong danh sách các nhà sản xuất thiết bị gia dụng châu Âu sở hữu một lịch sử hình thành và phát triển hơn sáu mươi năm sở hữu những bếp từ lorca sáng chế đáng ngưỡng mộ và sự sáng tạo vượt bậc về thiết kế thông minh mang lại hiệu quả về tiết kiệm năng lượng vượt trội.
Tập trung vào phân khúc người tiêu dùng có thu nhập từ trung bình khá trở lên, model bếp từ Munchen M50 Max được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đức sở hữu mức giá chỉ bếp từ lorca trên 10 triệu đồng, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn. Bếp từ munchen M50 Max được ví như phiên bản cập nhật mới nhất của model bếp từ đôi M50, do đó không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội của thế hệ trước mà sản phẩm còn được bổ sung rất nhiều các tính năng ưu việt khác.

Dưới đây là những tính năng thông minh đẳng cấp bếp từ arber mà chiếc Bếp từ munchen M50 Max đang sở hữu, bao gồm:
- Bảng điều khiển độc lập cho mỗi vùng nấu công nghệ cảm ứng dạng ẩn siêu nhạy
- Tiết kiệm thời gian đun nấu nhờ chức năng Booster- nấu ăn siêu tốc
- Chức năng khóa trẻ em dạng ẩn
- Tín hiện đèn led để cảnh báo nhiêt dư trên vùng nấu
- Tính năng tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo bếp từ arber giới hạn công suất nguồn ở giá trị 3100W tránh quá tải
- Mặt bếp làm bằng tấm kính Schott Ceran liền mặt, có khả năng bếp từ arber chịu lực và chịu nhiệt, kháng sốc nhiệt cao, chống trầy xước, màu đen sáng bóng sau thời gian dài sử dụng, thiết kế vát cạnh dạng vòm, nhập khẩu từ Đức, cung cấp bởi Tập đoàn Schott.
- Màn hình hiển thị kĩ thuật số LCD thông minh thể hiện đầy đủ công suất và thời gian
- Hệ thống bảo vệ tự động khi phát hiện nguy cơ xảy ra sự cố nhiệt điện
Giới thiệu về bếp từ Munchen M50 Max của hãng Munchen
Nhờ công nghệ Energy Effciency, bếp từ đôi M50 Max cho phép bạn tiết kiệm bếp từ lorca nhập khẩu thêm đến 17% điện năng tiêu thụ so với thiết bị nấu cùng loại hiện nay. So với sử dụng bếp ga, thì việc dùng bếp từ Munchen để nấu ăn bếp từ lorca nhập khẩu sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí nhiên liệu mỗi tháng, đó là một khoản tiền không nhỏ.
Bếp từ munchen M50 Max tích hợp công nghệ induction zoneless trên mỗi vùng nấu từ mang đến khả năng tự động nhận diện kích cỡ và vị trí đặt dụng cụ nấu để sinh nhiệt, thực phẩm được làm nóng trực tiếp nên chín rất nhanh, bếp từ lorca nhập khẩu giữ được chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người.
Thông số kĩ thuật của bếp từ Munchen M50 Max
Bếp từ munchen M50 Max kết hợp đồng thời hai vùng nấu công nghệ cảm ứng từ với mức công suất cực đại ở chế độ nấu tiêu chuẩn đều là 2000W.
- Kích thước sản phẩm: 710x 435x 80 (mm)
- Kích thước lắp đặt: 670x 400 (mm)
- Tổng công suất nguồn: 3100 W vì có tính năng tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo
Cứ mỗi sự kiện ra mắt sản phẩm bếp từ Munchen đều gây được sự chú ý trong đông đảo người tiêu dùng, nhận được những phản hồi tích cực từ phía chuyên gia đánh giá khách quan về chất lượng và kiểu dáng mẫu mã. Model bếp từ munchen M50 Max như một sản phẩm thiết kế riêng cho người tiêu dùng châu Á.