Bếp từ Cata IB772 của hãng Cata có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Tây Ban Nha rõ ràng nên đã dễ dàng chinh phục được niềm tin từ phía người tiêu dùng, là nền tảng để khách hàng có thể tin vào một chất lượng vượt trội đến từ một quốc gia của châu Âu.
Sản phẩm là sự hội tụ của sự sáng tạo, phong cách độc đáo và những bếp từ cata công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!Với những đặc trưng rất riêng về cả thiết kế cùng tính năng, chiếc bếp từ Cata IB 772 nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha mang thương hiệu Cata thuộc tập đoàn CNA Group đã tạo dựng thành công vị thế của hãng này tại các nước châu Á, trong đó Việt Nam là thị trường cốt lõi nhất.
Chức năng nấu của bếp từ Cata IB 772 cao cấp

Bếp từ Cata IB 772 sở hữu các chương trình nấu thông minh khiến cho bếp từ munchen công việc nấu nướng của chị em trở nên dễ dàng nhất có thể, mang đến cảm giác thoải mái chưa từng có. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng nổi bật nhất của mẫu bếp từ đôi nhập khẩu châu Âu IB 772 này nhé!
- Chức năng tự động định vị vùng đặt dụng cụ nấu để sinh nhiệt trực tiếp làm chín thực phẩm bếp từ munchen bên trong, mặt kính không bị nóng kể cả khi vừa nấu ăn xong
- Chế độ hẹn giờ với thời gian cài đặt chính xác từ 1 phút mang đến cho bạn sự bếp từ munchen thư thái ngay cả khi đang phải nấu rất nhiều đồ ăn
- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu là chức năng thông minh được đánh giá cao bếp từ faster của Bếp từ Cata IB 772, vừa giúp bạn tiết kiệm năng lượng lại vừa có tác dụng cảnh báo nguy hiểm đảm bảo an toàn cao
- Các bà các mẹ có thể nấu ăn ngon nhờ 9 mức điều chỉnh nhiệt độ tích hợp trên mỗi vùng nấu từ của bếp.
- Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì Bếp từ Cata IB 772 thực sự là sự lựa chọn số một mà bạn bếp từ faster nên cân nhắc. Với tính năng khóa an toàn tự động chuyển bảng điều khiển về dạng ẩn khi được kích hoạt, bảo vệ tốt nhất cho bạn và gia đình.
Thông số kĩ thuật của bếp từ Cata IB 772 nhập khẩu
Bếp từ Cata IB 772 kết hợp thông minh đồng thời 2 vùng nấu từ với kích thước bếp từ faster và công suất khác nhau trên cùng một thiết bị, mang lại hiệu quả nấu nướng hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, cụ thể như sau:
- Tổng công suất tối đa: 6.0 KW
- Kích thước mặt kính: 770 x 450 (mm)
- Kích thước khoét đá: 710 x 410 (mm)
- Vùng nấu từ size lớn: Ø270 mm, 2.3 kW (chế độ nấu booster max 3 kW)
- Vùng nấu từ size nhỏ: Ø220 mm, 2.3 kW (chế độ nấu booster max 3 kW)
- Điện áp tiêu chuẩn: 220V/50Hz
Bài viết trên đây của siêu thị Nội thất Kiến An hi vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về model bếp từ Cata nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu giúp bạn và gia đình có được sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền, thiết kế của phòng bếp.