Một số loại bơm chân khôngCác loại bơm chân không:
Bơm chân không vòng dầu Busch R5 0160 – 305 D
Bơm hút chân không vòng dầu Busch R5 1000 – 1600 B
Bơm hút chân không vòng dầu Busch R5 0400 – 0630
Bơm hút chân không vòng dầu Busch R5 0010 – 0016B

Bơm chân không ngày càng được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt như axit. Bơm chân không được áp dụng nhiều kể cả trong môi trường hà khắc nhằm tạo ra môi trường chân không lớn, áp suất lớn tạo lực đẩy mạnh cho hoạt động của bơm định lượng.Khi máy bơm nước hoạt động tạo nên một lưu lượng lực lớn với áp suất không cao. Máy bơm nước giúp chúng ta ứng cứu với một lưu lượng nước lớn, ngay thức thì và nhanh.
Được sử dụng trong các môi trường có hơi nước, hóa chất và nhiệt độ cao… tùy vào môi trường mà ta sử dụng những loại bom chan khong khác nhau như: bơm chân không vòng dầu trong máy dập chữ lên tấm, bơm chân không vòng becker,…

Bơm chân không là một loại máy được dùng nhiều trong mọi gia đình hiện nay. Là một dụng cụ đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của mọi gia đình.

Sử dụng với một quy mô lớn và được vận dụng rộng rãi. Có nhiều loại khác nhau, sử dung trong lĩnh vực khác nhau như: áp dụng bơm chân không mini trong bơm rác thải,…Hoạt động của một bơm chân không chúng ta có thể tưởng tưởng như hành động chúng ta dùng hơi tạo thành lực để chúng ta hút nước bằng ống hút.

Chúng ta có thể hệ trọng như vậy để chúng ta có thể hiểu rõ hơn tác dụng của bơm chân không. Bơm chân không có nhiều loại với nhiều chức năng mà chúng ta chẳng thể ngờ đến.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com