Android TV Box là thiết bị công nghệ làm chiếc tivi thông thường trở thành smart tivi đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí. Chỉ với giá rẻ nhưng tiện ích đem lại thì luôn rất tốt, nhanh chóng hiểu được là tốt hơn một model smart tv trong điều kiện trong nước.

Nếu như bạn ở Hà Giang để mọi người mua đượcAndroid TV Box tại TECH360 xin hãy tìm hiểu các mẫu sản phẩm trên trang web androidbox360. vn, chọn lựa dòng Android Box mà khách hàng thấy phù hợp nhất rồi nói chuyện nhanh chóng cùng những nhân viên bán hàng của TECH360 để kiếm được Box TV tuyệt vời nhất.Ở phía dưới là các dòng Box Tivi giá rẻ dành cho bạn lựa chọn.

Android TV Box ATV1900AC là một trong những android tv box giá rẻ cấu hình khủng nhất hiện nay. Được trang bị CPU 4 nhân, GPU 8 nhân, RAM 2G, các ứng dụng chạy nền hệ điều hành Android 5.0 người sử dụng đơn giản để vô tư xem mọi phim lẻ, phim chiếu rạp,bộ phim bom tấn, phim bộ,… các tác phẩm sẽ có ngay trên tivi bạn.

Tivi Box Remix Mini được sử dụng chip xử lý 64-bit tốt nhất với tính năng nâng cao khả năng xử lý từ 20-30% so với chipset 32-bit. Màn hình này sẽ giúp người dùng chạy ứng dụng đơn giản hơn nếu như đã quen sử dụng laptop, các icon của giao diện cũng rất hợp lý.

TV Box giá rẻ MXQ 4K với chế độ xem video 4K@60fps, đọc 10bit có 1070 triệu màu sắc khiến hình ảnh trở lên chân thực hơn. Thưởng thức hình ảnh từ ổ cứng di động với các chuẩn file mới không còn bất khả thi với Box Android TV MXQ 4K.

Ưu đãi khi mua Android Box tại TECH360 các bạn sẽ được hưởng nhiều gói quà gồm tặng bộ ứng dụng giải trí học tập, tặng gói tài khoản VIP xem phim online, tặng KODI với nhiều add-on hấp dẫn, không chỉ thế các bạn sẽ được trợ giúp trọn đời từ TECH360. Đồng thời còn vô số phần quà khác, bạn có thể bấm số và gọi tới HOTLINE 0938.94.1111 để được hỗ trợ miễn phí.

Chi tiết http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-ha-giang/