May chieu gia re Panasonic PT-LX270 tích hợp bóng đèn có cường độ 2700 lumen, thông số phân giải XGA, chỉ số tương phản 4000:1, bóng đèn chiếu 190W UHM đảm bảo số giờ trình chiếu cao đến 10.000 h sử dụng. Máy chiếu tạo ra kích thước thể hiện hình ảnh 30-300inch, máy chiếu chạy với 218W, với bộ khung 286x100x192mm và khối lượng 2.3cân treo trần nhẹ nhàng.Mẫu máy chiếu Panasonic PT-LX270 được nhận định là dòng máy lý tưởng để cho giáo dục, doanh nghiệp nhờ vào thông số kỹ thuật khủng mà giá thành lại cạnh tranh. Với công nghệ của hãng Panasonic Nhật Bản, thiết bị máy chiếu giá rẻ này cũng thể hiện sự bền bỉ với chất lượng hình ảnh cho người dùng.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ thì máy chiếu văn phòng hội họp Panasonic PT-LX270 cũng hỗ trợ đầy đủ chuẩn kết nối giúp người sử dụng có thể xem tài liệu từ rất nhiều nguồn chiếu nhiều chuẩn, vì thế nên đa năng khi sử dụng cho hội họp văn phòng hay giảng dạy trong trung tâm giáo dục. Bất cứ ai cũng hoàn thành buổi họp cũng như trình chiếu bài thuyết giảng mà không cần bận tâm là không kết nối được.

Trải nghiệm trình chiếu thì model Panasonic PT-LX270 mang đến hình ảnh có chất lượng rất rõ nét không kể nguồn chiếu là kí tự hay video. Mọi người có thể nhìn tường tận từng phần trên màn chiếu trong điều kiện phòng nhiều ánh sáng tự nhiên. Thêm nữa máy chạy ổn và có thể chạy được suốt nhiều giờ liền khiến cho máy chiếu giá rẻ này đảm bảo là dòng máy chiếu dùng cho văn phòng tốt nhất để chọn mua.

Muốn biết nhiều hơn những mẫu máy chiếu khác, các bạn có thể lên ngay website maychieugiare.net hay gọi tới số phone 0938.94.1111. Đi kèm những máy chiếu dành văn phòng, TECH360 cũng đưa tới người tiêu dùng các máy chiếu giáo dục, máy chiếu xách tay, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu cho quán café, máy chiếu dành cho quán hát karaoke, máy chiếu android, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu mini, máy chiếu không dây, máy chiếu phim, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu gia đình,…