Probox2 EX là chiếc Android Box thuộc loại cấu hình mạnh nhất trong vài năm gần đây, sử dụng con chip 4 nhân AMLogic S802-H (chip H đảm bảo xử lý âm thanh cao cấp DTS với Dobly trên thiết bị, chip khác thì luôn cần giải mã dựa trên ứng dụng riêng), GPU lõi 8 Mali-450MP nên tạo những hình ảnh mượt mà, giải mã tới dữ liệu 4K, cùng RAM chất lượng mượt mà 2Gb, có tới 16Gb bộ nhớ trong thoải mái dành cho bạn dễ dàng dùng được nhiều hơn các tính năng cho cả gia đình.Nhiều ứng dụng học tập và ứng dụng giải trí dành cho phụ huynh khi dùng chiếc Tivi Box giá rẻ Probox2 EX sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời để nâng cao sự tư duy, tìm hiểu của con cái với khá nhiều các ứng dụng hấp dẫn sử dụng cho mọi lứa tuổi. Tuyệt vời là rất nhiều thể loại game dành cho tất cả các bạn cùng với nhau có những thời gian xả tresst và đùa nghịch vui vẻ cho tất cả.

Kiểu dáng gọn gàng, gây chú ý, nhiều các chuẩn kết nối mới. Hơn cả không giống với những Tivi Box giá mềm khác thì ngoài cổng kết nối HDMI, Probox2 EX còn có thêm giao thức AV sử dụng cho các TV đời cũ, khuyết điểm trên các chiếc Android Box ít tiền đã được thay đổi trên thiết bị này. Hơn hết cổng quang âm thanh Optical, các gia đình biết cách sử dụng đến bộ âm thanh cao cấp của ngôi nhà bạn giúp có được một chuẩn âm thanh tuyệt vời cho bạn.

Với Android Kitkat OS để mọi người được hưởng các tính năng rất thoải mái cũng như hứng khởi từ phong phú tính năng giá trị. Tất cả mọi người sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc giải trí chất lượng với cả kho phim HD của thế giới với đầy đủ các thể loại luôn được cập nhật mới mỗi tháng trên đa dạng cửa hàng phim online. Bạn không cần lắp truyền hình cáp nữa vì hiện tại người sử dụng có thể trải nghiệm hàng trăm kênh tivi trong và ngoài nước của số lượng lớn những dịch vụ truyền hình giờ đây như SCTV, HTV, VTV, VTC,…cùng số lượng lớn các kênh siêu nét.

Tìm hiểu thêm http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-bac-ninh/