TECH360 từ trước tới nay vẫn là đại lý đảm bảo trong các sản phẩm TV Box chất lượng bây giờ như MyGica, MBOX, MXQ, Himedia, Xtreamer, Minix, Cloudnetgo,... Đến với TECH360 người sử dụng sẽ không mất thời gian để tìm được những mẫu tốt nhất, phù hợp đầy đủ nhu cầu giải trí của đại gia đình khách hàng. Nếu như bạn ở Sơn La, để mua được TV Box có thể xem những Box Tivi trên website http://androidbox360.vn của chúng tôi.Và phần sau là những model Android Box để khách hàng tham khảo.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 là một thiết bị thông số khủng thời điểm hiện tại giúp biến chiếc tivi thường trở thành một chiếc tv thông minh. Sau khi kết nối tivi nhanh chóng với mạng internet bằng chiếc tv box này thì tivi nhà bạn sẽ chứa đựng cả kho giải trí vô cùng lớn. lướt web, chơi game, kết nối facebook, xem hàng trăm kênh truyền hình,Xem phim HD online, offline, chat Skype,… chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Smart TV Box Q8IV có vẻ ngoài khá lạ mắt. Những tính năng của tivi box Himedia Q8IV: - Đọc báo, lướt web, chat skype, tham gia facebook… - Xem phim fullHD với kho phim khổng lồ - Chơi game cực đỉnh với rất nhiều trò chơi cho bạn lựa chọn.- Xem truyền hình với gần 200 kênh toàn quốc và thế giới Và còn cực kỳ nhiều những chức năng tuyệt vời khác trên cửa hàng CH-Play của Google.

Android Box TV ATV1900AC là một thiết bị cấu hình cao nhưng lại là một android tv box giá rẻ. Dùng chip xử lý 4 nhân, chip đồ họa lõi tám, RAM 2G, chạy hệ điều hành Android 5.0 khiến cho model này có thể giải mã đa nhiệm ổn định, và xử lý được nhiều ứng dụng đồ họa nặng, tốc độ load dữ liệu nhanh.

Khi quý khách mua Android TV Box giá rẻ tại Sơn La trên trang web http://androidbox360.vn/android-tv-box-gia-re/, mọi người luôn được tặng nhiều gói quà gồm tặng bộ ứng dụng giải trí gia đình, tặng gói tài khoản VIP xem phim online, tặng KODI với nhiều add-on hay ho, ngoài ra các bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời từ TECH360. Ngoài ra còn vô số ưu đãi khác, bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại 0938.94.1111 để dễ dàng mua được Android Box hơn.