Android Tivi Box Mini PC Q7 biến TV thường thành Smart TV thông minh, cùng cực kỳ nhiều tính năng giải trí và cửa hàng phần mềm Android. Hơn hết có phần cứng cao cấp thì Android TV Box Q7 cũng có hình dạng bắt mắt, bóng loáng, hoàn hảo.

Mini PC Q7 có SoC lõi tứ Rockchip RK3188 nền tảng Cortex A9, RAM 2G, bao gồm kết nối dữ liệu không dây DLNA, chip đồ họa Mali 400 xung nhịp 500MHz, 8G bộ nhớ,... với HĐH Android 4.4 KitKat bởi vậy model này có thể chạy được đa dạng nhu cầu đơn giản của mọi người.

Nhờ được trang bị chip vi xử lý bốn nhân Rockchip chuẩn CortexA9, chip đồ họa Mali400 500MHz, trang bị 2G Ram vì thế Mini PC Q7 có thể chơi được nhiều trò chơi khủng cần phần cứng khủng của hệ điều hành Android. Các trò game chơi rất mượt và vấn để lag, giật không hề có. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc điều khiển game trên Android Box Mini PC Q7 với điện thoại android của bạn.Đồng thời trên Android Box Mini PC Q7 này nữa đó là nó được tích hợp công cụ DLNA – giúp kết nối không dây, bởi vậy người sử dụng không khó để chơi video, ảnh...từ những điện thoại thông minh hoặc tablet...của mọi người lên tivi của bạn sở hữu, nó như chuẩn AirPlay.

Cùng với đó thì model Tivi Box giá rẻ này còn mang lại màn hình độ nét cao fullHD, chạy đa dạng các file video H.264, WMV, MKV, MOV, AVI, VC-1, MPEG1/2/4,... Tích hợp HĐH Android 4.4.2 đem đến một giao diện dễ sử dụng cho các khách hàng. Khi quý khách đang dùng một chiếc smart phone trang bị HĐH Android thì việc sử dụng chiếc Q7 này khá giống smart phone của các bạn.