Máy chiếu giá rẻ Viewsonic PJD5155L chứa đựng khá nhiều những giao thức kết nối dữ liệu phải có thời điểm hiện tại, tính năng truyền tải dữ liệu các thiết bị khác nhau chẳng hạn đầu DVD, máy tính bảng, đầu HD-Player, laptop, điện thoại, PC, đầu K+, đầu 3D Blu-ray,… Thiết kế mới nhỏ gọn, sang trọng, là sản phẩm tuyệt vời để trình chiếu tại các văn phòng nhỏ, khi sử dụng thì để bàn làm việc và gắn trên trần của gian phòng trình chiếu và những quán café bóng đá khác.

Chiếc máy chiếu Viewsonic PJD5155L sử dụng ok cho phòng họp, trường học, kinh doanh giải trí, hội trường, doanh nghiệp, lớp học, văn phòng, công ty, giảng đường,... Nhờ dáng vẻ nhỏ nhẹ xách tay chiếc máy Viewsonic PJD5155L đã được nhiều doanh nghiệp sắm sửa với các khả năng thuyết trình, xem phim gia đình, kinh doanh nước mía bóng đá, cafe bóng đá, karaoke, đào tạo, hội thảo sự kiện, giảng dạy, hội họp văn phòng, ..Model máy chiếu Viewsonic PJD5155L trình chiếu với 3.300 ansi lumen khả năng phát sáng, một bánh xe màu sắc 6-segment, chuẩn phân giải nén 4: 3 800 x 600 cùng 10.000:1 là thông số tương phản mang đến các thước phim cực sắc nét cả khi chiếu trong phòng có bật nhiều đèn chiếu sáng. Công nghệ Eco hỗ trợ máy chiếu PJD5155L giảm thiểu cực kỳ lớn mức sử dụng điện năng lên đến 70% giúp làm tang thời gian sử dụng đèn chiếu dài xấp xỉ 10.000 giờ.

Bởi có chuẩn HDMI cao cấp, PJD5155L này tỏ ra mạnh mẽ khi trình diễn dữ liệu 3D lập tức từ các nguồn 3D cũng như trình chiếu từ tất cả thiết bị trang bị cổng giao tiếp HDMI ví dụ máy tính để bàn, tablet, máy tính xách tay, cùng những thiết bị đa phương tiện phổ biến hiện nay. Có đa dạng chức năng hiện đại, khả năng sử dụng dễ dàng, cùng giá bán phù hợp, sản phẩm PJD5155L là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dùng trong đào tạo, văn phòng và nhiều không gian khác.

Máy chiếu văn phòng Viewsonic PJD5155L sở hữu độ sáng 3.300 ansi lumen, chỉ số phân giải 800 x600 thực, kiểu dáng tinh tế và bộ khung vỏ màu trắng rất bền. Thiết bị có dáng vẻ hiện đại cùng kiểu dáng trực quan, HDMI và VGA kết nối và hoàn hảo trong màu lớp với âm thanh sống động bởi công nghệ riêng của ViewSonic.