Trên thị trường bây giờ xuất hiện ngày càng rộng rãi máy lọc nước giếng khoan khác nhau sở hữu ngoại hình đa dạng, kiếu dáng phong phú. Điều này đã phần nào gây khó khăn cho người tiêu dùng lúc lựa tìm một sản phẩm máy lọc thích hợp. Vậy máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

1: Tại sao cần lựa mua máy lọc nước chất lượng thấp

Dưới sự tác động của các hoạt động sinh hoạt, chế tạo, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Nguồn nước ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về da, tiêu hóa... thậm chí gây ung thư và tử vong. do vậy để lựa chọn được một dòng máy lọc nước tốt nhất là vấn đề được nhiều gia đình và công ty quan tâm, ngay cả nước máy cũng chưa sạch như mắt thường đã thấy vì nó chứa 1 hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe.

2: Tiêu chí lựa mua máy lọc nước phải chăng nhất

- Máy lọc nước buộc phải lọc được những chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…có trong nước.

- nên lọc sạch được tất cả kim loại nặng độc hại có trong nước như Chì, Mangan, Sắt, Asen...

- Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm.

- Giá cả sản phẩm ưa thích.

- Sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì bắt buộc với CO-CQ.

- những chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ kèm theo.

- Sản phẩm buộc phải được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan mang thẩm quyền.

3: các loại máy lọc nước thấp nhất trên thị trường hiện tại

Trên thị trường bây giờ có hai dòng máy lọc nước rộng rãi là dòng máy Nano và dòng máy lọc RO.
dòng máy lọc nước RO:

RO là khoa học lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết chuyên dụng cho mục địch uống luôn trực tiếp. Máy đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch Thế giới, loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. Máy lọc nước RO lọc được hầu như tất cả các nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chứa các hãng máy lọc nước. Tuy nhiên, nguồn nước đầu ra của mẫu máy RO cũng loại bỏ hầu hết các chất khoáng có lợi cho sức khỏe. các sản phẩm máy lọc nước RO tin sử dụng như: Máy lọc nước Doctorhouses( của Việt Nam), máy lọc nước Kangaroo ( đài loan), máy lọc nước Karofi ( việt nam) Máy lọc nước jenpec (CN nhật)…

dòng máy lọc nước Nano:

Nano là kỹ thuật lọc bằng màng lọc mang kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố. Máy lọc nước Nano không chỉ cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn mà còn bổ sung các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

các hãng máy lọc nước Nano tin dùng bây giờ như: Nano geyser (LB nga) ), Nanomic ( Việt Nam), Aquastar (Malaysia)...

Trên đây là một số gợi ý về máy lọc nước giếng khoan nào rẻ nhất trên thị trường ngày nay. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái lúc lựa tìm sản phẩm máy lọc cho gia đình mình nhé. Đọc thêm : thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình , thiết bị lọc nước , thiết bị lọc nước giếng khoan