Máy chiếu X312 có giá rẻ giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo dưỡng với số giờ chiếu của bóng đèn chiếu dài đến 10.000 h. Công nghệ hình ảnh DLP và khả năng kết nối wifi bằng EZCast nên người sử dụng kết nối không dây với các máy tính bảng, điện thoại hay laptop một cách dễ dàng. Khẳng định X312 chiếc máy chiếu hoàn hảo cho toàn bộ mục đích trình chiếu của mọi người.

Thể hiện hình ảnh luôn được nhìn rõ chất lượng cao ở bất cứ giờ nào trong suốt ngày dài. Trang bị cấu hình dành để lớp học và các công ty, máy chiếu cho văn phòng Optoma X312 khẳng định chất lượng với thời gian trình chiếu đèn chiếu khá cao cùng nhiều tính năng tối ưu điện tiêu thụ giúp cho giảm chi phí sử dụng, bảo dưỡng.

Máy chiếu giá rẻ Optoma X312 bao gồm độ tương phản cao 20.000:1 tạo những hình ảnh trên màn chiếu được mượt mà và không gây mỏi mắt. Với chuẩn DarkChip3 cho Texas Instruments, tính năng nhận biết có thể cân đối cường độ ánh sáng, dựa trên thông số ánh sáng của mỗi khung hình, khiến chiếu ra một tỷ lệ tương phản tốt hơn. Mọi thứ sẽ chân thực, mượt mà, dễ nhìn, với cảnh tối cũng luôn rõ ràng với điểm ảnh chi tiết.Chức năng LampSave Mode được trang bị để có thể thay đổi hiệu năng đèn tùy thuộc cường độ sáng của dữ liệu trình diễn, cho phép giúp đẩy cao độ bền của bóng chiếu lên tới 50%. Chuyện thay đèn chiếu cũng sẽ giảm thiểu và để giảm 50% chi phí thay thế.

Mẫu may chieu gia re X312 này có thể truyền dẫn với PC cùng với nhiều thiết bị khác để trình chiếu khung hình chân thực. Bởi khối lượng nhẹ, chiếc máy chiếu X312 này không khó để được cài đặt hoặc mang đi sử dụng tại các hội thảo ở nhiều nơi bao gồm túi đựng đi kèm.

Máy chiếu giá rẻ Optoma X312 – Trang bị chức năng điều chỉnh các hình ảnh của người dùng với các ứng dụng câm Eco AV. Điều hướng sự để ý của khán giả ra khỏi màn chiếu bằng việc xóa những khung hình lúc không dùng nữa. Tính năng này cũng hỗ trợ làm giảm điện sử dụng tới 25%, giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu.