TECH360 đã hơn 5 năm là nhà cung cấp mạnh trong những hãng Tivi Box đình đám hiện tại như Cloudnetgo, MBOX, MXQ, Xtreamer, MyGica, Minix, Himedia,... Hãy tới TECH360 ai cũng sẽ dễ dàng tìm được các thiết bị đảm bảo nhất, phục vụ hầu hết mục đích từ nhỏ đến lớn của đại gia đình mọi người.Gồm rất nhiều những ứng dụng giải trí mà chiếc Android Box này mang đến cho quý khách ví dụ:

Xem tivi với hàng trăm kênh nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới.

Tận hưởng phim với độ phân giải cao từ ổ đĩa ngoài và xem trực tuyến với dữ liệu phim siêu lớn update liên tục.

Chơi game thỏa thích với cực kỳ nhiều thể loại lôi cuốn.

Đọc tin tức, lướt web bằng màn hình tivi của bạn.

Tham gia mạng xã hội, chat skype với người thân.

Cũng như còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác mà chiếc Android TV Box này có được.

Đối với những ai tại Điện Biên, để sắm được Android TV Box giá rẻ tại TECH360 có thể liên hệ dễ dàng cùng những nhân viên bán hàng của chúng tôi ở khung trò chuyện góc dưới phía bên phải màn hình máy tính hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0938.94.1111 để được biết thêm thông tin và lựa chọn được Tivi Box sử dụng được với yêu cầu sử dụng của các gia đình bạn. Tư vấn viên luôn tận tình hỗ trợ khách hàng mua được chiếc Box TV tốt nhất hoặc xem qua các thiết bị tại website boxtivi.com, chọn lựa mẫu Smart TV Box mà mọi người thấy vừa lòng nhất, bạn hãy viết số lượng sản phẩm, tiếp đó nhấn nút ĐẶT HÀNG trên trangweb.

Toàn bộ Tivi Box có ở Tech360 luôn được 1 đổi 1 trong tháng đầu và bảo hành 1 năm. Chính vì thế khẳng định Tech360 là địa chỉ mua Android Tivi Box ở Điện Biên tốt nhất. Điện Thoại 0938.94.1111. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trang webs boxtivi.com.