Tivi Box HoMax T6 Quad Core có một giao diện người dùng thể hiện hợp lý, trợ giúp sử dụng nhờ airmouse. Sở hữu chipset RK3128 của Rockchip QuadCore khiến thiết bị này thừa chất lượng chạy không ít tác vụ cả trực tuyến hay offline.

Thiết bị này trang bị toàn bộ những phần mềm quan trọng cho dùng và cao cấp chẳng hạn: Skype, Zing MP3, Youtube, Fcebook,… và hàng ngàn ứng dụng miến phí tại Google Play. Thưởng thức phim ảnh đẳng cấp cao bằng ổ cứng ngoài với ứng dụng giải trí đa tính năng KODI, chơi nhanh chóng những bộ phim chuẩn nén ISO, phát dữ liệu Bluray HD, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao DTS passthrought, AC3 mang lại cho người dùng các hình ảnh, âm thanh chất lượng cao nhất trong từng bộ phim kinh điển.Mẫu box tv android Homax T6 dùng Rockchip trang bị hầu hết những kết nối, hơn hết là thu song wifi cực khỏe với an ten 2 râu phía ngoài. Đặc biệt có vỏ nhôm cao cấp cho phép sản phẩm thoát nhiệt tốt hơn, giúp cho T6 chạy ổn định trong thời gian dài mà không gặp trục trặc gì.

Xem thêm: Android TV Box Hà Nội

Thông số kỹ thuật của Android Box HoMax T6:
Bộ xử lý trung tâm: Rockchip RK3128 bốn nhân ARM Cortex A7 tốc độ 1.3GHz.
OS: Android 4.4.4
GPU: Mali-400MP2
1G RAM DDR3RAM DDR3 1GB
Bộ nhớ trong: 8GB NAND Flash
Hỗ trợ: UPnp, NFS Share, DLNA, 2 cổng USB 2.0 1, Samba, Cổng AV - AUDIO OUT, Miracast, XBMC,…
Định dạng Audio hỗ trợ: FLAC, OGG, APE, DTS, WMA, MP3, WMV, AAC,...
Kết nối không dây: 802.11 b/g/n Wi-Fi, Support USB 3G
Đầu ra Video: HDMITM 1.4a, FULL HD 1080
Định dạng Video hỗ trợ: AVI, Bluray ISO, DVD ISO, MKV, 3D Bluray ISO,... Etc
Đầu ra Audio: HDMITM 1.4a Optical S/PDIF - DTS passthrough
Kết nối ngoại vi: RJ-45 Ethernet - Wi-Fi Hotspots

Muốn tìm hiểu thêm nhiều model TV Box giá rẻ khác tại TECH360, mọi người vui lòng lên trang web androidbox360.vn hay liên hệ tới số điện thoại 0938.94.1111 để nhận được tư vấn từ TECH360.