Chiếc box NVIDIA SHIELD là thiết bị hỗ trợ chơi game dùng với Android TV được trang bị cấu hình đa năng và mạnh nhất giai đoạn này, thiết kế lôi cuốn, có số lượng lớn giao thức kết nối ví dụ HDMI, ổ cứng, thẻ nhớ, USB,… và có vô số game giải trí, như các game Android thông thường, game phổ biến của SHIELD cũng như số lượng khổng lồ tựa game máy tính đáp ứng tính năng stream từ PC qua SHIELD nhằm chơi với tivi của người dùng.

Sản phẩm liên quan: Android TV Box MX Plus

Chiếc Android Box của NVidia được trang bị bộ xử lý trung tâm Tegra X1 được hãng nghiên cứu, với các khả năng Android TV nghĩa là model này tương thích với đầy đủ những tính năng Android OS. Tivi Box NVidia Shield hỗ trợ xử lý định dạng 4K do có chất lượng xử lý khủng của chip X1, cùng RAM 3G và tuyệt nhất là một chức năng cực kỳ quan trọng thế nhưng số lượng nhỏ người tiêu dùng ghi nhớ: Gigabit Ethernet với WiFi ac. Gigabit Ethernet sẽ hỗ trợ các game thủ stream video 4K chất hơn, nó cũng chạy tốt hơn với khả năng chơi game mà nhà sản xuất này muốn đánh mạnh vào. Android TV Box này tích hợp dung lượng bộ nhớ trong chỉ 16GB nhưng các bạn dễ dàng thêm bộ nhớ trong bằng khe thẻ nhớ SD cùng 2 kết nối USB 3.0 khác hỗ trợ exFAT, NTFS, HFS+,.Thiết kế mỏng dẹt, mở rộng về cạnh sau, đầu trước mỏng hơn, nổi bật với khối nổi hình kim cương, phía trên sản phẩm có khe nhỏ có Blue LED sáng rực rỡ khi khởi động, cạnh dưới là các khe thoáng tản nhiệt. Mặt sau bao gồm khe tản nhiệt, khe cắm thẻ microSD, cổng microUSB, 1 x Ethernet dùng để gắn cáp mạng khi cần, 2 x cổng USB 3.0 truyền dữ liệu tốc độ cao, cổng HDMI 2.0, cổng nguồn,....

Xem thêm: Android TV Box Xtreamer

Nói chung NVIDIA SHIELD có nét như Razor Forge thế nhưng có cấu hình mạnh mẽ hơn cùng có mức giá cũng mắc hơn. Các khả năng của NVIDIA SHIELD như dưới:

Có khả năng tương tự một sản phẩm Android TV Box nhằm cho phép xem phim HD, phim 4K đồng thời nghe nhạc lossless, chơi âm thanh đa kênh.

Biến đổi TV thông thường thành tivi thông minh qua kết nối HDMI, sử dụng hệ điều hành Android.

Dễ dàng cài app và game từ cửa hàng ứng dụng CH-Play tương tự trên table Android, xem truyền hình, xem phim, lướt web.

Có Google Cast giúp cast từ những ứng dụng khác (tương tự như Chromecast).

Với tính năng chơi game console giống với PS4 hoặc Xbox One, chơi được các game của laptop.

Ứng dụng video 4K trên YouTube, Netflix cũng như video 4K qua các loại ổ cứng.

Thông tin cụ thể của nhiều Tivi Box khác ở website androidbox360.vn – Hotline 0938941111. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - địa chỉ bán Android TV Box giá rẻ Hà Nội và trên toàn quốc.