Các gia đình muốn sắm Android Tivi Box giá rẻ tại Thái Bình có thể mua Android Box bằng cách kiểm tra thông tin những Android Box tại website boxtivi.com, nhớ lại mẫu Box Android TV mà người dùng thấy phù hợp nhất, sau đó nói chuyện trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại cửa sổ chat góc dưới bên phải màn hình hiển thị hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0938.94.1111 để được hướng dẫn và chọn được Tivi Box sử dụng được với mục đích sử dụng của bạn. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ người dùng tìm được mẫu TV Box phục vụ tốt nhất.

Thời gian này, chúng tôi hiện có bán không ít những model Android Box Tivi của số lượng lớn nhà sản xuất lớn. Đáng chú ý, tất cả người dùng sở hữu Tivi Box tại TECH360 đều được trợ giúp cài đặt, hướng dẫn xử lý trọn đời. Người sử dụng chỉ cần chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ đem thiết bị tới tận nhà của bạn.Smart TV Box Minix U1: dùng cổng truyền đa phương tiện HDMI 2.0 thì chắc chắn Minix Neo U1 cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất thời điểm này, đầu ra phim ảnh lên đến 4K 60Hz. Khách hàng có thể hài lòng để xem những hình ảnh 4K siêu nét. Trải nghiệm video từ ổ cứng di động với các chuẩn file mới không còn khó khăn trên Android Box Tivi mới nhất này.

Tivi Box MX Plus: Smart TV Box MX Plus bao gồm chip bốn nhân mới nhất Amlogic S905, GPU Penta Core Mali-450MP, 1G RAM, bộ nhớ trong 8GB eMMC, chạy ứng dụng trên nền hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, xử lý mượt 4K@60fps,…Tivi Box MX Plus sẽ đem lại cho mọi người có các lúc sử dụng tuyệt vời. Android Box MX Plus có tính năng xử lý mạnh mẽ số lượng lớn những ứng dụng giải trí như xem youtube, lướt web, thưởng thức truyền hình siêu nét với khoảng 180 kênh trong và ngoài nước, đọc báo, trải nghiệm phim online trong kho phim dữ lượng lớn bổ sung hàng tháng,…

MXQ 4K nằm trong những là Android Tivi Box giá rẻ có công dụng chơi chuẩn hình ảnh 4K 10bit 60fps. Android Box này được trang bị CPU Rockchip 3229 Quad Core Cortex-A7 up to 1.5GHz, RAM 1G, chip xử lý đồ họa Mali 400MP, cùng bộ nhớ trong 8G, hệ điều hành Android 4.4. với thông số kỹ thuật này nên Box Tivi MXQ 4K chơi mượt nhiều chuẩn dữ liệu cực nét chẳng hạn UHD, 2K4K, chuẩn nén H264, H265, 1080p,… đồng thời tạo ra các khung hình vô cùng mịn màng, tươi sáng.

Mỗi Android Tivi Box giá rẻ bán ra bởi Tech360 luôn được đổi lại một tivi box mới nếu người dùng không hài lòng. Đặc biệt chế độ chăm sóc quý khách, thường xuyên khuyến mãi đặc sắc cùng với nhiều quà tặng đi kèm đã khiến người sử dụng đánh giá cao. Rất nhiều người tiêu dùng đã đến Tech360 để lựa chọn cho nhu cầu một Android Box đáp ứng yêu cầu. TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trang web boxtivi.com. Liên hệ: 0938.94.1111.