Lithium một phát minh to trong khoa học cũng là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư ở người. Pin eneloop đảm bảo ko dùng Lithium đảm bảo an toàn cho khách hàng .Từ những viên pin eneloop trước tiên được giới thiệu đã khiến cho nổi lên một làn sóng mới từ cộng đồng. Được giới thiệu và sản xuất bởi Sanyo một công ty điện tử nức danh của nhật pin eneloop dường như với đặc thù của sản phẩm điện tử của đất nước mặt trời mọc.
Sự ổn định cao về điện năng trong quá trình sử dụng hay lưu giữ.
thời khắc chờ siêu cao sở hữu một viên pin eneloop để 5 năm ko dùng vẫn còn lưu giữ được đến 70% hiệu suất hay 90% giả dụ thời khắc là 1 năm. Điều này giúp lúc sạc pin eneloop sau một thời kì dài để trong ngăn tủ, hộp đựng đồ.... mang khoảng trống được năng lượng cao nhất sở hữu thể.
Tuổi thọ pin với quy trình sạc xả tới 2100 lần (Do Panasonic thử nghiệm). đặc trưng hiệu năng dùng chỉ bị giảm đi sau tối thiểu sau 1000 lần sạc.
Hiệu năng bị ảnh hưởng ít bởi nhiệt độ cao và với nhiệt độ đóng băng thì hiệu suất sẽ tăng. đặc thù là loại pin eneloop Pro hoạt động phải chăng khi ở nhiệt độ xuống siêu tốt -20 độ hiệu nang
ko chỉ với các thông số ấn tượng về hiệu suất dùng những viên Pin eneloop còn đảm bảo an toàn cho người dùng . Nhà cung ứng Sanyo đã đón đầu trước sự lo lắng về tác động của công nghiệp lên sức khỏe con người, sự lo lắng ảnh hưởng của các thứ điện tử lên con em hay người thân chính là chướng ngại ảnh hướng tới doanh thu sản phẩm. do vậy lúc ra sản phẩm công ty đảm bảo trong sản phẩm không với chất lithium.
Khoa học đã chứng minh chất lithium sẽ gây ung thư ở con người trường hợp tiếp xúc 1 thời khắc dài. Gia đình có trẻ nhỏ thường hay nghịch ngợm ko biết được mối nguy hại còn chúng ta người to lại không phòng giảm thiểu cho con cháu từ những điều tưởng chừng vô hại đó là 1 tội ác.
Ảnh hưởng sức khỏe gây ung thư, chất lithium còn bị cấm trên một số chuyến bay quốc tế đi những nước trên trang phmsa.dot.gov đây là một trang của chính Mỹ cung cấp thông tin ảnh hưởng các chất độc môi trường và trả lời những câu hỏi đáp của người đọc trong phạm vi cho phép. Thử mường tượng bạn đi lên máy bay mà buộc phải bỏ lại viên pin hay bị cấm bay 1 nguyên nhân bạn mang thể phòng giảm thiểu được có đáng không ?
khi sử dụng pin của eneloop bạn góp phần vào bảo vệ môi trường giảm tình trạng trái đất nóng lên, sinh vật chết do chất thải. một việc nhỏ nhưng giúp cả tương lai của bạn và tương lại của bạn.
Pin eneloop mang cực kỳ nhiều dòng sản phẩm phù hợp mang yêu cầu của khách hàng như pin sử dụng sac eneloop cc16 cho máy ảnh có tốc độ sạc chưa đầy 2 giờ.đặc biệt đảm bảo ko bị ảnh hường nếu pin để trong máy ảnh lâu hay bạn bỏ một thời điểm dài ko sử dụng .

shop địa chỉ : 239 bí quyết Mạng Tháng 8, P4, Q3.