Chi tiết sản phẩm

HỆ ĐIỀU HÀNH WEBOS 2.0
Tivi LG webOS 2.0 được thiết kế để đơn giản hơn, cho người cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng và tương tác với Smart TV. Ngay bây giờ bạn chỉ cần thư giản trải nghiệm những ứng dụng hiện đại mà chiếc Smart TV LED LG LF630T 40 inch mang lại cho bạn. Tuyệt vời hơn với những trải nghiệm mới trên webOS 2.0.
CÀI ĐẶT VUI NHỘN VỚI LINH VẬT BEANBIRD
Hãy để linh vật Beanbird đáng yêu của webOS giúp bạn cài đặt Smart Tivi 1 cách thật dễ dàng nhé. Linh vật BeanBird của webOS sẽ giúp bạn tiến hành thiết lập từng bước một cách đơn giản và vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn. Thông qua Quick Setting (Cài đặt nhanh) thì bạn có thể cài đặt theo ý của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.
THANH LAUNCHER TIỆN DỤNG
Người dùng có thể chuyển sang bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình khác hay chuyển sang các thiết bị ngoại vi mà bạn không cần chuyển về màn hình chính chuyên dụng. Mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn muốn tìm chương trình mình yêu thích với thanh Launcher.
THỎA THÍCH GIẢI TRÍ VỚI LG STORE
LG Store được tích hợp vào Smart Tivi LED LG LF630T 40 inch sẽ cung cấp đến bạn tất cả các chương trình giải trí mà mình và gia đình yêu thích. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ trong LG Store, kho ứng dụng giải trí tuyệt vời mà LG dành cho người dùng.
CHIA SẺ THÔNG MINH VỚI SMART SHARE
Rất dễ dàng và tiện lợi khi kết nối các thiết bị thông minh của bạn với màn hình lớn của Smart TV LED LG LF630T 40 inch để bạn và gia đình thưởng thức những video hay hình ảnh sống động và sắc nét với ứng dụng Smart Share (Chia sẻ thông minh)
ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH VỚI MAGIC REMOTE
Việc điều khiển TV của bạn bây giờ trở nên thật dễ dàng như sử dụng con chuột máy vi tính. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để thao tác điều khiển TV vì đã có chiếc điều khiển thông minh. Bây giờ, bạn và gia đình chỉ cần thư giãn và thưởng thức các chương trình yêu thích.