Trong quá trình sử dụng những chiếc cân điện tử chúng ta không thể tránh được sự cố khi làm việc ,dẫn đến việc chiếc cân bị hỏng hóc , nhiều hỏng hóc chúng ta có thể tự khắc phục được nhưng bạn lại không có kiến thức về nó , Từ bài viết dưới đây giúp các bạn có thể khắc phục những lỗi đơn giản .
Những lỗi thường gặp khi sử dụng cân bàn điện tử:
1. Cân bàn điện tử nhầm số .
Đối với một chiếc cân điện tử bị nhầm số chúng ta phải nghĩ ngay đến con cảm biến bị chục chặc , khi đó ta lên gọi ngay với nhà phân phối để kiếm một con cảm biến để kiểm tra .
Còn sai số vì một lý do khác thì ta chỉ cần hiệu chuẩn lại sản phẩm là được .
2 Cân bị loạn số .
Bạn hãy xem sản phẩm có bị dính nước hay không. Để xử lý chúng các bạn chỉ cần tìm lấy một chiếc khò điện sau đó khò đi khò lại chiếc đầu cân hiển thị số của bạn tới khi nào được thì thôi. Chú ý phải mở đầu cân ra để khò ở tận bên trong bản mạch chứ không chỉ khò ở bên ngoài đầu cân .
Bạn kiểm tra đường dây từ đầu cân đến bàn cân , có thể do dây bị đứt đoạn nên gây ra nhảy số ,khi đó ta chỉ việc nối lại dây là ổn .
3. Cân điện tử bật không lên .
Ta xem nguồn điện vào cân , kiểm tra pin của sản phẩm .
Đó là những lỗi cơ bản của một chiếc cân điện tử 300kg. Nếu bạn không giải quyết được hãy alo chúng tôi .Chúng tôi sẽ giúp đỡ cho các bạn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: HOTLINE:0974.14.54.94 - 0963.936.056

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát
trụ sở chính: 45C, 313/12 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
(TRUNG TÂM: TÀI CHÍNH, GIAO DỊCH, THƯƠNG MẠI, NHÂN SỰ)