Tyco là thương hiệu nổi bật trong phân khúc rạp chiếu phim tại gia với những mẫu HD Player như S6, T8 Plus, Tyco T8, I9,…. và bây giờ đáp ứng tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ thì thương hiệu Tyco đã cho ra mắt chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 dành cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh chất lượng rạp hát ngay tại nhà hay dùng dụng cụ trợ giảng ở các lớp học hoặc sử dụng trong những buổi hội hợp…

Máy chiếu chất lượng của tên tuổi Tyco đều được tích hợp công nghệ LED giúp đảm bảo hình phát sáng rõ, không chỉ thế nâng cao khả năng, giảm thiểu tiền của bảo quản máy chiếu đảm bảo bởi tuổi thọ của đèn chiếu lên khoảng 20.000 giờ chiếu dài nhất trong vài năm gần đây. Chiếc máy chiếu Tyco trang bị tất cả kết nối đa dạng như AV, USB,HDMI, VGA,... giúp nó nhanh chóng kết nối cùng đầy đủ các thiết bị ngoại vi như Digital TV Box, smartphone, máy tính xách tay, camera, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, Box Android TV, đầu đĩa DVD, HDD player,máy tính để bàn, hệ thống loa rạp hát gia đình, HDTV, tivi Analog, máy chơi game, cùng nhiều thiết bị hiện nay.Ngoài mẫu chiếc máy chiếu luôn luôn tên tuổi Tyco còn mang đến người tiêu dùng dòng máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 đáp ứng mục đích di chuyển nhiều của các gia đình. Và những điểm mạnh với tính năng không thua kém so với các dòng máy chiếu tốt của hãng.

Cuối năm vừa rồi nhà sản xuất này vừa cho ra mắt mẫu máy chiếu chất lượng Tyco T7 cùng máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 dành riêng cho người dân Việt Nam với giao diện với hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện dành cho các gia đình.

Không chỉ thế trên máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 version 2016 có trang bị kết nối nhanh chóng truyền hình TV DVB-T cho phép các gia đình thưởng thức truyền hình trực tiếp trên màn chiếu bằng chính máy chiếu tốt này.

Còn máy chiếu phim Tyco T7 cùng khả năng cổng kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh, máy tính để bàn bảng bằng kết nối MHL hỗ trợ ai cũng rất đơn giản để chia sẻ định dạng video… lên màn chiếu có thể hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu phim, người sử dụng rất đơn giản để bổ sung thêm thiết bị EZcast cho máy chiếu đảm bảo của mình.

Tại Tech360 giá của máy chiếu Tyco T7 là 5.290.000 Đ cùng máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 là 2590K.