Máy chiếu Epson EB04 với cường độ sáng lớn lên tới 3000 lumens với một tỉ lệ tương phản mạnh mẽ 15000:1, những máy chiếu phim này giúp các gia đình trình chiếu những dữ liệu đẹp nhất, mịn màng ở mọi địa điểm, không hề bị ảnh hưởng bởi ánh sáng nơi đặt máy chiếu.

Tính năng kết nối nhanh chóng với nhiều chức năng tiện ích. Tính năng iProjection đảm bảo truyền dữ liệu không dây để hoạt động dữ liệu với tập tin từ các thiết bị thông minh. Khả năng “QR Code Reader” nên kết nối không dây thật sự nhanh chóng đơn giản bằng cách xử lý mã QR được hoạt động trên màn ảnh từ những thiết bị thông minh của khách hàng.

Với iProjection, tìm kiếm profile máy chiếu chất lượng, phát đa màn hình, chức năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin phim, dữ liệu bỏ hiện tượng ngắt kết nối cùng công dụng kết nối dữ liệu mã hóa đều được xử lý.

Kết nối tuyệt vời các dữ liệu đến bất kỳ địa điểm nào trong phòng. Chức năng Keystone ngang hỗ trợ dễ dàng chỉnh màn hình một cách tiện lợi, rất đơn giản để cùng chính xác , dù là trong một phòng chiếu nhỏ.

Bao gồm nút dò với tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn rắc rối và tốn thời gian dành cho chỉnh sửa thủ công phim làm gián đoạn phát của khách hàng. Chức năng thuận tiện này tự động dò tìm biến đổi hình dạng của keystone dọc và chỉnh sửa nhanh chóng.Những tính năng kết nối mới nhất đồng nghĩa sự tiện lợi và nhanh chóng hoạt động dữ liệu của khách hàng. Sở hữu rất nhiều cổng kết nối, mọi người rất đơn giản để lựa chọn cổng kết nối như HDMI, VGA và LAN. Thưởng thức khả năng kết nối tăng cường linh hoạt với kết nối Wi-Fi gắn trong. Rất đơn giản để chia sẻ và truyền hình ảnh và tập tin từ các thiết bị thông minh bao gồm chức năng “Epson iProjection” cho hoạt động được mượt mà.

Cần thêm một máy tính chủ, có thể cổng kết nối lên khoảng 50 điểm đầu cuối thông qua hoạt động Multi-PC vào chỉ một máy chiếu tốt Epson EB-04. Máy chủ đóng nhiệm vụ như là người trung gian, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh cho hoạt động cùng một lúc. Với tính năng người trung gian, khách hàng dễ dàng duy trì sử dụng đồng thời ngăn thay đổi dữ liệu trình chiếu.

Chiếu phim từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh cho phát tốt hơn. Trong hội thảo bằng hình ảnh, ví dụ hình ảnh của bài diễn thuyết và những gì liên quan sẽ được chiếu cùng với nhau.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-s04/