Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 vẻ ngoài gọn nhẹ, dùng số lượng lớn cổng kết nối là loại máy chiếu mini giá rẻ rất phù hợp trang bị chiếu hình ảnh, hát karaoke gia đình.

Máy chiếu tốt UNIC UC30 nổi bật có đầy đủ chức năng vô cùng hay ho:

- UNIC UC30 mini với tính năng cổng kết nối nhanh chóng với smart phone thông qua cáp MHL là chuẩn truyền tải phim, âm thanh được dùng phổ biến trên những thiết bị kỹ thuật số thông minh.

- Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 sử dụng bóng đèn chiếu công nghệ LED để video rõ nét, màu sắc chân thực. Điểm đáng nói của UC30 là tuổi thọ đèn chiếu lên khoảng 20.000 giờ chiếu liên tục, đây là ưu thế không phải model máy chiếu mini nào cũng có được.

- Một trong những chức năng của Máy chiếu UNIC UC30 là khả năng xem video ngay lập tức qua cổng kết nối cổng USB. Mọi thứ sẽ đơn giả hơn khi ai cũng chỉ cần copy hình ảnh, ca nhạc vào USB hoặc ổ cứng di động và cắm dễ dàng vào chiếc máy chiếu bằng cổng USB là rất đơn giản để hoạt động nhanh chóng mà không phải thông qua một thiết bị hỗ trợ phát hình ảnh nào đó.

Chiếc máy chiếu UNIC UC30 có vẻ ngoài nhỏ gọn chỉ có 170x140x70mm. Với kích cỡ này mọi người nhanh chóng mang đi bất cứ đâu nếu cần.

UNIC UC30 cũng hỗ trợ số lượng lớn cổng kết nối hỗ trợ mọi người tích hợp có đa dạng thiết bị khác nhau. Cạnh phải máy là cổng VGA dùng giao tiếp với PC, máy tính xách tay.. Mặt sau là những cổng HDMI, MHL kết nối máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, tv, máy tính bảng… với khe cắm thẻ nhớ SD, hỗ trợ SC/MMC card lên đến 8GB. Ở hai góc vát là những cổng USB, Audio In, AV in.Máy chiếu giá mềm UNIC UC30 rất thích hợp cho tận hưởng phim tại nhà, hát karaoke gia đình. Hơn cả hỗ trợ tốt những loại video avi, mp4, mkv, dat… giúp bạn xem những bộ hình ảnh HD dễ dàng qua chiếc máy chiếu UC30.

Các chỉ số:

-Có cổng micro USB port có thể bao gồm có Power bank

-Cường độ sáng mạnh mẽ

-Bao gồm công nghệ LED projector

-Điện áp: 110-240V, 50/60Hz

-Các cạnh gọn nhẹ, kích thước màn hình lên tới 100 inches

-Khoảng cách tới màn chiếu: 1.07-3.5m

-Màu: Trắng

-Độ phân giải: 153600(RGB) pixels

-Thưởng thức dữ liệu, nghe nhạc, tận hưởng ảnh và âm thanh

-cường độ sáng: 150 Lumens

-Bóng LED tuổi thọ cao, chạy mát và thời gian khởi động nhanh.

-Trọng lượng: 722 g / 25.47 oz

-Nhiều kết nối: AV/VGA/USB/SD/HDMI/Micro USB

-Kích thước: 170 x 145 x 70 mm / 6.69 x 5.71 x 2.76 inchChi tiết sản phẩm http://maychieugiare.net/may-chieu-m...-re-unic-uc30/