Cuộc sống hiện nay càng ngày đi lên và nhu cầu cũng vậy. Đối với lĩnh vực nhà bếp thì các hang sản xuất luôn cạnh tranh để đem tới khách hang những sản phẩm chất lượng cũng như tạo lợi nhuận cho mình. Một số đòng đang được phổ biến hiện nay như

Ưu điểm bếp từ napoli

an toàn cao, không gây nổ, hiệu suất đun nấu siêu tốc, không gây thất thoát điện do nhiệt hấp thụ và vật đun và không tỏa nhiệt nóng ra xung quanh vùng nấu. Bếp điện hồng ngoại không kén nồi khi nấu nướng lại có cả bếp nướng rất tiện cho cả nhà cùng nướng đồ và ăn lẩu hay nướng trực tiếp.Nói về chi phí thì Bếp từ rất tiết kiệm điện. Khi đun nấu không nóng không khí nơi đun nấu, không có lửa, thích hợp với gian bếp bé, hoặc căn hộ hiện đại khép kín không được thoán như nhà trọ chung cư. bếp từ tiết kiệm hơn 35% chi phí so với bếp ga, tiết kiệm hơn 50% chi phí nếu dùng bếp từ siêu tiết kiệm điện(Tính toán của các chuyên gia cho thấy).

Trong thời gian gần đây thì các sản phẩm bếp từ thông minh, bếp điện hay bếp kết hợp đang trở thành xu hướng mới cho các gia đình nhằm hướng tới một sản phẩm an toàn hơn nấu nhanh hơn, dễ dàng vệ sinh lại tiết kiệm chi phí điện năng, tiết kiệm tiền bạc… để thay thế cho bếp gas. Sau khi đánh giá khách quan từ phía khách hàng cùng thị trường, chúng tôi xin gửi đến các bạn những thương hiệu bếp điện, bếp từ và bếp điện từ được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2015:

bếp điện fagor nhập khẩu là một trong những thương hiệu đầu tiên khẳng định được thương hiệu của mình trong các sản phẩm cho phòng bếp có xuất xứ Đức. Bếp điện từ teka luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu cho khách hàng khi muốn tim một sản phẩm bếp điện từ chất lượng cao cùng thiết kế sang trọng tinh tế trong từng sản phẩm, trong đó sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng là Bếp từ teka. Ngoài ra thị trường bếp đang “hot” và thay thế các dòng bếp truyền thống.

Tham khảo thêm giá bếp điện từ chefs chính hãng


Bếp điện từ Chefs được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng cùng các chế độ nấu thông minh thiết lập sẵn, chức năng khóa trẻ em, hẹn giờ nấu. Sở hữu thiết kế hiện đại với đường nét vuông tinh tế, là lựa chọn lý tưởng không chỉ hỗ trợ đắc lực công việc bếp núc mà còn góp phần mang lại vẻ sang trọng cho gian bếp của bạn.
Mua Bếp từ tại SaiGonHomeKitchen sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi với các chương trình giảm giá và quà tặng thật lớn. Bạn có thể đến Địa chỉ: 237 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM, Điện thoại: 0866 858 666 Hotline: 0948 349 078