Một thời gian dài khi nhắc đến máy chiếu rõ ràng là người sử dụng thường coi đó là một loại máy kỹ thuật số đắt tiền và chỉ để cho các mục đích giảng dạy, hội thảo, sử dụng chiếu phim tại rạp hay cho các chương trình lớn chứ không phải cho gia đình. Lúc muốn mua một mẫu tivi màn hình lớn hơn 100 inch thì luôn không hề là thứ dễ làm, cho nên các nhãn hiệu máy chiếu tốt đã cho ra một phân khúc máy chiếu giá rẻ gia đình dành cho trình chiếu đơn giản.

Khoảng đầu năm 2015 đến thời gian này, hầu hết mẫu mã máy chiếu giá rẻ đã được đem tới thị trường nhằm phục vụ mục đích dùng máy chiếu trong gia đình ngày càng tăng, song song những phòng học, những văn phòng đều mong có 1 model máy chiếu đáp ứng đủ các mục đích sử dụng mà giá thành thì lại rẻ.Ngày trước đây, giá bán của chiếc máy chiếu thông thường khoảng trên dưới 10 triệu thì cuối năm nay máy chiếu đã mang một giá rẻ hơn trước, chỉ tầm vài triệu là nó đã nhanh chóng đáp ứng được hầu hết nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình hoặc sử dụng được cả cho các lớp học, họp hành hay dành cho quán café, karaoke. Những người ham công nghệ đều nhận định máy chiếu giá rẻ sẽ là đối trọng đáng gờm của những tivi cỡ rộng. Những máy chiếu giá rẻ cuối năm nay thường được tích hợp đầy đủ công dụng hơn để người sử dụng đều muốn lựa chọn, với độ sáng, độ phân giải với độ tương phản cũng được nâng cao hơn nhiều. Lúc này, bạn dễ dàng tìm được các máy chiếu công nghệ LCD hoặc DLP với độ tương phản từ 500:1 trở lên, độ phân giải từ SVGA, cường độ sáng 500 AL, thâm chí nhiều máy chiếu giá rẻ chỉ tầm 3-5 triệu lại bao gồm cường độ sáng tuyệt vời hơn 1000 lumen, độ tương phản 1000:1 trở lên nhưng hỗ trợ chiếu video fulHD 1080p. Rõ ràng là các hãng máy chiếu đang tập trung nhiều hơn vào các dòng máy chiếu mini giá rẻ nhằm với mục đích không quá khắt khe trong hình ảnh.

Máy chiếu phim gia đình đáp ứng đa dạng những mục đích giải trí trên màn chiếu lớn như xem hình ảnh HD, hát karaoke, tận hưởng bóng đá cùng người thân. Mong ước với một phòng chiếu phim tại gia không còn là thứ chỉ dành cho nhà giàu, giờ đây chỉ cần một dòng máy chiếu giá mềm tại Tech360 là khách hàng cũng đã có thể thưởng thức được các phút giây tuyệt vời ngay tại nhà.

Xem thêm: http://maychieugiare.net/may-chieu-g...uong-nam-2015/