Đối với một món nướng điều quan trọng của những người đầu bếp đó chính là thiết bị gia dụng họ sử dụng để chế biến các món ăn. Với sự đa dạng về mẫu mã nhất là chất lượng và tính năng ưu việt của chiếc nồi nướng thủy tinh Sanaky sản phẩm này luôn được nhiều khách sạn lựa chọn thiết bị này là sản phẩm chuyên dùng.


[center]Nhắc đến nồi nướng thủy tinh Sanaky chắc chắn phải kể đến tính năng nướng thực phẩm bằng cách làm nóng bằng đèn Halogen, với chiếc bóng đèn ở trên nóc nồi nhiệt sẽ truyền từ trên xuống dưới làm chin thực phẩm một cách hiệu quả, bên cạnh đó chiếc nồi nướng thủy tinh này còn có quạt đối lưu giúp lượng nhiệt sẽ được truyền tới tất cả mọi nơi của nồi nướng thức ăn của bạn sẽ được chin đều vàng giòn và thơm ngon hơn.

Với những gia đình có diện tích hạn chế mẫu Model nồi nướng SANAKY VH-189T với giá cả 940 000Đ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn . Thiết kế đặc biệt nồi được làm nóng bằng dây maixo, khi làm nóng sẽ phát ra ánh sáng giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong bạn có thể dễ dàng xem được quá trình làm chín của thức phẩm. Nhờ quạt đảo nhiệt trên nắp nồi mà không khí nóng được lưu thông khắp nồi tạo thành dòng đối lưu làm thực phẩm luôn đươc chín đều nhau.

Chia sẻ chương trình khuyến mãi nhận dịp Noel giảm giá 150.000 VNĐ trên sản phẩm khi mua: Lò nướngCông ty TNHH Winline Việt Nam
Trụ sở chính: Số 7 - BT6 - Khu đô thị Pháp Vân - Hà Nội.
Địa chỉ cửa hàng : 246 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
Website: sanakymienbac.com.vn