Gói combo trọn bộ 2 sản phẩm không đâu có riêng có tại TECH360 – Tiết kiệm tới 290K khi mua MXQ M10 Android TV Box kèm theo chuột bay kiêm bàn phím KM800V.

Nhằm giúp bạn dùng tốt hơn chiếc android box tivi MXQ M10, cũng như dùng được hầu hết những ứng dụng học tập, giải trí tích hợp trên sản phẩm android tv box M10 này, chắc chắn bạn phải mua thêm một chiếc chuột bay airmouse khác. Nhưng bạn không cần phải mua độc lập hai sản phẩm này với nhiều tiền hơn, TECH360 trợ giúp người mua hàng bằng gói combo 2in1 sốc bao gồm Android TV Box MXQ M10 + Chuột bay KM800V.Box Tivi MXQ M10

TV Box MXQ M10 có khả năng chơi video cực đỉnh. Nó có khả năng chạy được toàn bộ các định dạng video phổ biến, kể cả những chuẩn video độ nét cao. Hơn nữa M10 cũng có khả năng giải mã định dạng H265 cho phép nó có thể chơi được cả nhiều chuẩn video nén mới nhất bây giờ. Android Box MXQ M10 chạy video cực mượt mà, ổn định. Thực tế sản phẩm cho thấy chiếc Box Tivi giá rẻ này chơi cực chuẩn nhiều loại chuẩn video, tốc độ load nhanh, gồm những video có dung lượng cao thì khi chạy thì không hề có hiện tượng lag, giật hình.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 có phần cứng khủng với chipset Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, GPU 8 nhân Mali 450MP. Nhờ thế mà MXQ M10 chạy tốt mọi dữ liệu, xử lý được hầu hết dữ lieu video siêu nét, chơi game rất đỉnh với tivi box này.

Android Box MXQ M10 tích hợp các kết nối:

– Khe cắm thẻ nhớ.

– USB gồm 2 cổng

– Kết nối HDMI 1.4b

– LAN 10/100Mb

– AV out chuyển từ jack 3.5 ra AV analog

– Cổng quang xuất âm thanh optical

Cuối cùng, Android TV Box MXQ M10 lại có giá rất mềm. Kết hợp lại thấy rằng đây là android tv box tốt nhất mà bạn nên chọn mua vào thời điểm này. Android TV BoxMXQ M10 sẽ biến tivi thường thành tv thông minh và mang cả thế giới giải trí đến với ngôi nhà của bạn trong tích tắc.

AirMouse KM800V

Về cơ bản để dùng được tối đa các phần mềm trên chiếc Android Tivi Box thì người dùng cần trang bị thêm chuột không dây, bàn phím rời, micro, bởi các thương hiệu đều không hỗ trợ những thiết bị đi kèm này. Tuy nhiên thay vì phải bổ sung tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc chuột bay kèm bàn phím KM800V bởi nó đã tích hợp mọi chức năng cần thiết cho bạn.

Chuột bay tiện dụng KM800V tích hợp các công dụng điều khiển chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800V gồm tất cả các công dụng tắt mở, menu, bàn phím số, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm, di chuyển lên xuống trái phải,…