Chương trình khuyến mãi gói bombo 2in1 đặc biệt chỉ bán tại TECH360 – Giúp bạn tiết kiệm gần 300K khi mua trọn bộ android box MXQ M12 và airmouse KM800.

Thông thường để dùng được tối đa các công dụng trên chiếc Android Box Tivi thì người sử dụng cần bổ sung thêm chuột không dây, bàn phím rời, bởi các nhà sản xuất đều không hỗ trợ những phụ kiện đi kèm này. Nhưng thay vì phải sắm tới 3 thiết bị thì chỉ cần một chiếc chuột bay airmouse KM800 sẽ là đủ cho bạn thực hiện tất cả các chức năng điều khiển cần có.AirMouse KM800

Chuột bay đa năng KM800 tích hợp các chức năng điều khiển chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,chuột bằng cách chuyển động tay,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800 trang bị đầy đủ các công dụng tìm kiếm,tắt mở, bàn phím số, di chuyển lên xuống trái phải, menu, điều chỉnh âm lượng,…

Smart tv box MXQ M12

Android Tivi Box giá rẻ M12 là một chiếc tivi box cấu hình khủng hiện nay để biến chiếc tivi thường thành một chiếc tv thông minh. TV Box M12 sử dụng chipset Amlogic S805 lõi tứ tốc độ cao, với GPU 8 nhân Mali 450, Ram 1G, 8GB NAND Flash mang đến chạy được nhiều ứng dụng nặng, các chương trình luôn chạy tốt.

Được bán vào nửa cuối năm cùng thiết kế tinh tế có tính ứng dụng cao.

– Đặc biệt là bao gồm một cổng tốc độ cao USB 3.0, cho phép xem video trực tiếp từ ổ cứng và USB.

– Anten ngoài thu sóng wifi mạnh hơn.

– Với vỏ nhôm tinh tế bảo vệ tối đa thiết bị và tăng khả năng tản nhiệt cho box.

Có thể nói từ thiết kế cho đến khả năng xử lý thông tin nhanh, ổn định, mượt mà, giúp hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Bộ sản phẩm có cả Android TV Box MXQ M12 cùng chuột bay kiêm bàn phím KM800 chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai muốn thay đổi chiếc tv nhàm chán hiện tại.