Máy chiếu Tyco T7 chính là máy chiếu phim tuyệt vời đáp ứng yêu cầu giải trí, chiếu dữ liệu để mọi đối tượng sử dụng. Người dùng sẽ khó tìm được một máy chiếu đảm bảo nào khác sở hữu tốt mà giá lại cực kỳ thấp như nó. Những chiếc máy chiếu của Tyco thường được nhận xét cao. Nếu như những model máy chiếu mini giá rẻ T6, X7 đã được nhiều sự đón nhận từ gần như tất cả khách hàng thì Tyco T7 cũng đánh giá rất cao.

Ngoài việc dành cho nhu cầu chiếu phim gia đình, máy chiếu đảm bảo Tyco T7 còn rất phù hợp nhằm mục đích trong những thuyết trình văn phòng,cuộc hội họp, giảng dạy tại những lớp học nhỏ, giải trí trong những quán karaoke,... Tyco T7 bao gồm tới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Máy chiếu chất lượng Tyco T7 có độ sáng rất lớn, lên khoảng 3000 AL, đồng thời tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 2000:1 cho ra chất lượng phim khá tươi sáng. Kích thước hình ảnh hiển thị lên tới 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 tích hợp bóng chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh sống động, hơn nữa là tuổi thọ của bóng đèn chiếu lên tới 20.000 h chiếu.Khoảng cách chiếu của máy chiếu đảm bảo Tyco T7 để cho ra chất lượng video tốt nhất là từ 2,08 mét đến 3,38 mét. Ngoài ra Tyco T7 trang bị hai loa 5W hai bên cho âm thanh rõ nét và hỗ trợ độ phân giải phim lên đến FullHD 1080p. Máy chiếu phim Tyco T7 hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB cho phép nó nhanh chóng kết nối số lượng lớn thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh,máy tính, tivi Analog, hệ thống loa rạp hát gia đình, laptop, TV Box, đầu đĩa DVD, camera, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, máy chơi game, HDTV, HDD player,...

Ngoài ra sở hữu khả năng kết cả nhanh chóng có smart phone, máy tính bảng bằng cable MHL nên các gia đình dễ dàng chia sẻ loại hình ảnh,… lên màn chiếu dễ dàng. Dữ liệu chiếu trên Tyco T7, nhanh chóng nhận thấy hình ảnh khá sắc nét, trong trẻo, màu sắc sống động, rất phù hợp để làm máy chiếu phim gia đình.