Tủ mát Sanaky một thiết bị điện lạnh có thương hiệu có từ lâu nhất trên thị trường hiện nay với phương châm mang cuộc sống tiện nghi tới với mõi hộ gia đình Sanay luôn cố gắng tạo nên sự đa dạng về mẫu mã chất lượng cũng như giá cả phải chăng đối với mỗi sản phẩm của Sanaky.
Nếu gia đình bạn có diện tích khá khiêm tốn thì chiếc tủ mát Sanaky VH 308W là sản phẩm tủ mát dung tích nhỏ sẽ rất phù hợp với gia đình bạn, thiết kế đặc biệt của tiết bị điện lạnh này là có 2 cánh mở trên dưới, phù hợp để bảo quản thực phẩm trong gia đình và các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị để trưng bày sản phẩm. Chỉ với mức giá bình quân không quá đắt 8.090.000VND/Chiếc bạn đã có thể sở hữu được ngay chiếc tủ mát phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như buôn bán của mình.Nếu gia đình bạn vừa hạn chế về kinh tế và điện tích để đặt tủ mát thì chiếc tủ mát Sanaky VH 308W với mức giá bình quân không quá đắt 8.090.000VND/Chiếc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Bật bí : Sanakymenbac đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả các sản phẩm: Bếp hồng ngoại khi bạn đặt mua online sẽ được mua với giá tại kho và được nhân viên lỹ thuật đến tại nhà bảo hành sản phẩm.


Một thiết bị điện lạnh của Sanaky nữa và được rất nhiều gia đình lựa chọn đó là thiết bị cây nước nóng lạnh Sanaky

Với phương châm luôn mang cuộc sống tiện nghi tới với mỗi hộ gia đình. Sanakymienbac luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm cây nước nóng lạnh với đầy đủ mẫu mã kích thước, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải rẻ nhất đến với người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm cây nước nóng lạnh này khác với các sản phẩm khác trên thị trường như thế nào .


Chỉ với mức giá bình quân không quá đắt 8.090.000VND/Chiếc bạn đã có thể sở hữu được ngay thiết bị này phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như buôn bán của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất trong dịp tết NOEL nàyCông ty TNHH Winline Việt Nam
Trụ sở chính: Số 7 - BT6 - Khu đô thị Pháp Vân - Hà Nội.
Địa chỉ cửa hàng : 246 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
Website: sanakymienbac.com.vn
ĐT: (04)36830735