Android TV Box Himedia H8 các chỉ số siêu mạnh chipset lõi 8 ram 2Gb bao gồm OS Android 5.1 đỉnh nhất mấy năm nay. Nếu như các gia đình muốn xem các video chất lượng cao siêu HD với chất lượng siêu sắc nét cùng cảm nhận tốc độ xử lý dữ liệu ổn định nhất, nhanh nhất thì HIMEDIA H8 octa core chính là chiếc TV Box cho mọi người lựa chọn.

Không bao giờ dừng lại Himedi tiếp tục thay đổi các model Android TV Box bằng cách giới thiệu mẫu HIMEDIA H8 octa core thông số kỹ thuật cực khủng, tính năng xử lý dữ liệu cực tuyệt vời. Android Box Tivi Himedia H8 OctaCore nổi bật có chức năng xử lý được hầu hết các loại video chính hãng mạnh mẽ HD, hỗ trợ Bluray, H.265,4K, 3D,…

HIMEDIA H8 là dòng Smart TV Box được sử dụng chipset chip xử lý octa core Rockchip 3368, là dòng CPU khủng nhất những năm gần đây, đồng thời GPU Mali 450 600MHz OctaCore, dùng bộ nhớ đệm 2GB Ram, hỗ trợ bộ nhớ trong 16GB và sử dụng OS Android 5.1 Lollipop mới nhất.

Sử dụng thông số kỹ thuật cực mạnh mẽ chính vì vậy Android Box Tivi Himedia H8 với chức năng xem HD player cực kỳ tuyệt vời. thưởng thức lướt nét đọc báo,khoảng 200 kênh tivi chất lượng mạnh mẽ, chơi game, thưởng thức các bộ phim truyện siêu nét kinh điển,… với vô vàn công dụng tuyệt vời mà Himedia H8 đem đến rõ ràng là giá cả của tivi box này xứng đáng với thông số kỹ thuật tuyệt vời nhất trong các mẫu Android TV Box giá rẻ hiện nay.

Giống như những mẫu TV Box Android khác của Himedia, H8 lõi tám cũng bao gồm vỏ nhôm bền nhẹ dành cho bảo vệ main của H8. Với vẻ bên ngoài bằng nhôm giúp thoát nhiệt nhanh, tránh nóng chip giúp công suất sử dụng của nó luôn ở mức cao, cho phép các loại luôn được xử lý một cách nhanh chóng.Phía trước của Himedia H8 octa core chỉ có đèn LED báo tín hiệu, bề ngoài này sở hữu vẻ bình thường nhưng lại tạo nên sự trang nhã cho thiết bị. Phía sau và cạnh bên của Android Box Tivi với nhiều các kết nối như khe cắm thẻ nhớ SD,USB 2.0, cổng AV, cổng HDMI, cổng nguồn, cổng kết nối mạng LAN, Optical,...

Được tích hợp chipset đồ họa 8 nhân nền tảng 64bit nên Himedia H8 là model Box TV xử lý phim chất lượng siêu nét siêu tốt. Box Tivi Himedia H8 có công dụng Passthrough tín hiệu âm thanh định dạng Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm ly tuyệt vời cấp cho phép đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong các Android Box bây giờ hỗ trợ thưởng thức trọn vẹn những âm thanh sáng rõ nhất. Vì trang bị CPU Hisilicon 8 nhân, cảm nhận chơi game thật tuyệt vời bằng chiếc Android Tv Box Himedia H8.

Himeida H8 trang bị sẵn các tính năng kết nối không dây như AirPlay, Miracast, DLNA hỗ trợ mọi người rất đơn giản để chia sẻ các bức ảnh, hình ảnh, clip lên tv của bạn nhanh chóng.

Tính năng hỗ trợ các gia đình điều khiển Himedia H8 một cách rất đơn giản để nhất chỉ bằng smart phone của khách hàng, rõ ràng là bạn đã đỡ được một khoản tiền để có thêm một model chuột bay hay một chuột từ xa để điều khiển Smart TV Box.